6 công cụ quản lý online mang lại hiệu quả cao

Sử dụng các công cụ phần mềm, kỹ thuật với mục đích quản lý, điều khiển từ xa hiện đã không còn là điều xa lạ đối với các cá nhân, tổ chức cũng như doanh nghiệp. Các công cụ quản lý công việc online đã mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho chúng ta, vì thế nên tại tất cả các doanh nghiệp, sử dụng các công cụ quản lý này gần như đã trở thành một điều bắt buộc. Vậy nên, sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể hơn về các công cụ quản lý công việc online này cũng như top 6 công cụ quản lý hiệu quả nhất hiện nay.

Vai trò và công dụng của các công cụ quản lý online.

Công cụ quản lý online là các phần mềm có vai trò vô cùng quan trọng tại hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, nó có khả năng giúp cho những người quản lý, lãnh đạo có thể quản lý tất cả các công việc dù là nhỏ nhất trong cả một doanh nghiệp một cách cực kỳ hiệu quả, khoa học. Các công cụ này giúp hệ thống lại toàn bộ công việc, hoạt động của doanh nghiệp một cách dễ hiểu nhất, khiến người sử dụng có khả năng bao quát, vận hành công ty hiệu quả. Nhìn chung,các công cụ quản lý online là một giả pháp cực kỳ hiệu quả cho các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Một số ưu điểm lớn mà chúng ta có thể kể tới ở các công cụ quản lý online đó là:

– Quản lý, khái quát thông tin cực kỳ hiệu quả, khoa học. Một trong những công việc quan trọng nhất của các nhà quản trị, lãnh đạo doanh nghiệp đó là quản lý các nguồn thông tin về hoạt động, dự án của doanh nghiệp. Nhờ sự trợ giúp của các công cụ, phần mềm quản lý mà hiện nay, việc này đã trở lên vô cùng đơn giản.

– Hoạt động, hỗ trợ từ xa. Đối với những người đang quản lý, lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp lớn hiện nay thì họ thường xuyên có các cuộc họp, chuyến công tác xa. Chính vì thế nên trong thời gian không có mặt tại công ty, việc quản lý doanh nghiệp là vô cùng khó khăn, chính bởi vậy nên sử dụng các công cụ quản lý online với mục đích quản lý từ xa mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Mọi thông tin, dữ liệu cần thiết về hoạt động của doanh nghiệp sẽ được tổng hợp qua các công cụ này giúp ban lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp đưa ra được những phương hướng hoạt động hợp lý cho công ty dù không có mặt tại đó

– Giảm bớt chi phí quản lý và nâng cao năng lực của doanh nghiệp. Khi sử dụng các công cụ quản lý online, mỗi doanh nghiệp sẽ cắt giảm được đáng kể nguồn nhân lực cho khâu quản lý, đây cũng là một khoản chi phí không hề nhỏ. Không những vậy, sử dụng công cụ này còn giúp năng cao năng lực, hoạt động của doanh nghiệp, công ty thông qua việc liên kết giữa các bộ phận trong doanh nghiệp với nhau một cách hiệu quả, thống nhất. Ngoài ra, hệ thống thông tin của các công cụ quản lý online còn có thể giúp cho ban lãnh đạo bao quát, phát hiện ra những điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp mình.

Tiết kiệm thời gian: giúp cá nhân có thể học thêm được nhiều kĩ năng, kiến thức mới sau khi đã có công cụ hỗ trợ bạn sắp xếp công việc và tối ưu thời gian làm việc. Bạn có thể bắt đầu tìm hiểu một lĩnh vực mới, tự học thêm những kiến thức, ngành nghề mà mình yêu thích nhưng không thể dành thời gian cho bản thân vì đã quá bận với công việc chính của mình.

Top 6 công cụ quản lý công việc online hiệu quả nhất hiện nay

Mona PMS- Phần mềm quản lý dự án

Mona PMS- Phần mềm quản lý dự án
Mona PMS- Phần mềm quản lý dự án

Đây là công cụ, app quản lý nhà trọ, căn hộ cho thuê Online hàng đầu hiện nay được phát triển bởi công ty thiết kế website – phần mềm Mona Media. Công cụ này giúp cho các chủ trọ, chủ nhà cho thuê quản lý các phòng trọ, căn hộ, chung cư, ký túc xá của mình một cách đơn giản từ xa. Mọi công việc quản lý trọ giờ đây không còn phải sử dụng giấy bút, chỉ cần thực hiện trên điện thoại của bất kỳ cá nhân nào. Công cụ, phần mềm quản lý dự án của Mona software này giúp cách doanh nhân tiết kiệm thời gian để làm và đầu tư cho những công việc, dự án khác. Giải pháp cho công việc quản lý trọ này này xứng đáng là 1 trong những công cụ quản lý online hiệu quả nhất năm 2019. Tải ngay ứng dụng quản lý nhà trọ trên nền tảng IOS và Android này tại phầm mềm quản lý tiến độ công việc.

Zenefits

Công cụ quản lý online Zenefits được các doanh nghiệp biết tới như một trong những công cụ hiệu quả nhất đối với công tác quản lý nhân sự.

Zenefits

Thay vì phải cất giữ, lưu trữ một số lượng lớn các loại giấy tờ như thông tin, hồ sơ nhân viên, giấy tờ bảo hiểm, phúc lợi.. thì hiện nay, sử dụng phần mềm Zenefits giúp ban quản lý thực hiện tất cả các công việc quan trọng như lưu trữ thông tin, hồ sơ, quản lý lương của nhân viên, thời hạn nghỉ phép, tình hình tuyển dụng… Đặc biệt, công cụ hỗ trợ quản lý Zenefits là hoàn toàn miễn phí, tất nhiên, khi sử dụng một số bản nâng cấp các bạn sẽ cần phải trả phí nhưng gần như tất cả các chức năng quan trọng nhất đều đã được tích hợp ở phiên bản miễn phí.

15Five – công cụ quản lý công việc thân thiện

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về công cụ quản lý 15Five, đây là một công cụ hỗ trợ vô cùng tuyệt vời trong việc điều chỉnh, lên kế hoạch về công việc giữa nhân viên và quản lý trong một doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý công việc 15five

Với công cụ này, mỗi nhân viên có thể tự mình tìm hiểu về những công việc, nhiệm vụ của họ trong từng ngày. Ngược lại, đối với quản lý, công cụ hỗ trợ 15Five cũng giúp họ biết được tất cả những công việc mà nhân viên đã làm được. Mặt khác, giao diện của công cụ quản lý 15Five lại vô cùng thân thiện đối với tất cả người dùng, do đó, việc sử dụng 15Five vô cùng đơn giản.

MarktheJob.com

Hiện nay, số lượng công cụ quản lý online miễn phí là rất lớn, tuy nhiên, việc tìm kiếm được một công cụ hỗ trợ hợp lý, mang lại hiệu quả cao là điều không hề đơn giản. Đối với các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ, công cụ hỗ trợ thích hợp nhất đó chính là Markthe Job.com. Giao diện của công cụ quản lý online này cực kỳ khoa học, dễ tiếp cận, sử dụng, vì thế nên chỉ với một vài thao tác đơn giản, bất cứ ai cũng có thể sử dụng tốt. Ngoài ra, công cụ quản lý online này giúp cho bộ phận quản lý nhận thấy công việc mà nhân viên thực hiện, tìm ra được những điểm mạnh, điểm yếu, những điều sai sót cần khắc phục. Khi đã hoàn tất quá trình đánh giá, nhận xét, công cụ quản lý sẽ tự động tổng hợp thành một file để gửi lại cho nhân viên làm việc.

Apptivo – Phần mềm quản lý công việc giá trị cao

Trong số các công cụ quản lý công việc online hiện nay, Apptivo chắc chắn là một cái tên mà chúng ta không thể bỏ qua. Công cụ này được chia thành hai phiên bản khác nhau đó là phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Phiên bản miễn phí có dung lượng chỉ là 500MB và phiên bản trả phí có dung lượng lớn hơn khá nhiều đó là 3,5 GB. Mặc dù có khối lượng khá khác nhau, tuy nhiên về cơ bản thì phiên bản miễn phí đã có hầu hết tất cả những chức năng mà các doanh nghiệp cần sử dụng cho công việc của mình.

Với việc sử dụng công cụ Apptivo, mỗi nhân viên đều có thể dễ dàng tự quản lý những công việc, nhiệm vụ cần thực hiện của mình đồng thời các quản lý cũng có thể theo dõi tiến trình các dự án quan trọng của công ty, doanh nghiệp. Một số chức năng quan trọng mà công cụ Apptivo có thể hỗ trợ người dùng thực hiện đó chính là xuất hóa đơn cho các khách hàng, theo dõi tình hình kinh doanh, hàng hóa trong kho…

Harvest

Tại các công ty, doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn, công cụ quản lý online đều có một vai trò cực kỳ quan trọng trong các hoạt động kinh doanh. Điều đặc biệt nhất ở công cụ quản lý Harvest đó là phần mềm này có cả phiên bản mobile sử dụng trên các thiết bị điện thoại di động và phần mềm Pc sử dụng trên máy tính. Vì thế nên người dùng có thể sử dụng công cụ quản lý này ngay tại doanh nghiệp hoặc sử dụng với mục đích quản lý từ xa.

Smartsheet – phần mềm quản lý công việc đa năng

Quản lý nhân sự, phân công công việc, nhiệm vụ luôn là một trong những nhiệm vụ tối quan trọng của mọi doanh nghiệp khi thực hiện các dự án từ nhỏ tới lớn. Do đó, sử dụng công cụ hỗ trợ quản lý online Smartsheet là một giải pháp cực kỳ hiệu quả cho mọi doanh nghiệp. Với việc sử dụng công cụ hỗ trợ này, các bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh, phân chia nhân sự cho các nhiệm vụ cụ thể nhất trong từng dự án. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng Smartsheet để tra cứu thông tin về công việc, nhiệm vụ của bản thân cũng như tiến độ công việc chung của cả nhóm. Nhìn chung, phần mềm Smartsheet cung cấp đầy đủ tất cả những chức năng mà doanh nghiệp cần sử dụng.

Smartsheet

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, internet, những phần mềm, ứng dụng, công cụ quản lý online đã dần dần trở nên phổ biến hơn tại các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty logistics với quy trình vận đơn phức tạp, nhiều bước thì phần mềm quản lý công việc càng có nhiều giá trị. Các chức năng, công dụng của công cụ quản lý online giúp cho các doanh nghiệp thực hiện công tác quản lý của mình một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất nhiều so với các phương pháp thủ công như trước đó. Trên đây Austriagid đã chia sẻ top 6 các phần mềm quản lý công việc online, hỗ trợ hiệu quả, phù hợp nhất đối với các cá nhân và doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại, đó là các công cụ hết sức cần thiết cho hoạt động quản lý hiện nay.