adlernest

Một chuyến đi đến đỉnh cao chóng mặt của ngọn núi Kelstein trong một tác phẩm nghệ thuật xây dựng – một con đường núi độc đáo dọc theo đó Hitler đã đi đến khu nghỉ mát “Eagle’s Nest” mùa hè của mình. Trong “Eagle’s Nest” đã được quay một bộ phim nổi tiếng của A. Sokurov “Moloch”.

Bạn sẽ có một cơ hội độc nhất để ghé thăm di tích lịch sử và tận dụng “thang máy vàng”, trong đó chính Führer đã đi đến phòng thu hình bầu dục với một lò sưởi lớn do Mussolini tặng. Tại đây, đã có 13 cuộc tiếp đón chính thức ở cấp cao nhất của Đệ Tam Quốc. Từ đầu có một cái nhìn tuyệt vời của tất cả các dãy Alps xung quanh trong bán kính 300 km. và thành phố, bao gồm cả Salzburg lân cận. Trên đường trở về, chúng ta có thể ghé thăm một hầm mộ bí mật được xây dựng vào cuối chiến tranh để bảo vệ tầng lớp quý tộc của Đế chế Thứ ba và Bảo tàng về lịch sử bi thảm của thế kỷ 20.

Ngoài ra, theo mong muốn của bạn, bạn có thể ghé thăm schnappservice nổi tiếng, nơi mà từ năm 1603, schnapps đã được nấu chín từ bữa ăn nóng. Chủ doanh nghiệp sẽ cho bạn thấy một gia đình 400 năm sản xuất một thương hiệu schnapps nổi tiếng như thế nào. Cửa hàng cung cấp nếm miễn phí các loại thức uống nóng độc đáo khác nhau, rất phổ biến khắp Châu Âu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *