Dịch vụ lập trình phần mềm theo yêu cầu uy tín và chất lượng

Dịch vụ lập trình phần mềm hiện nay được xem là cánh tay phải của các doanh nghiệp, trong thời đại mà tất cả chúng ta đều tương tác và lệ thuộc vào máy tính rất nhiều. Khi mà các kỹ năng lập trình trở thành năng lực cốt lõi cho hầu hết mọi ngành nghề và ngày một khẳng định được tầm quan trọng.

Nhưng không phải ai cũng sở hữu những kiến thức chuyên sâu để thực hiện, đó là lúc mà chúng ta nhờ cậy đến những nhà cung cấp dịch vụ lập trình phần mềm theo yêu cầu. Nắm bắt được xu hướng đó, hôm nay Austriagid sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin cơ bản nhằm hỗ trợ cho việc lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả những như kiến thức lập trình phần mềm từ trang web Mona Guide là website được phát triển từ một công ty thiết kế phần mềm Mona Media hàng đầy hiện nay trong bài viết sau.

1.Khái niệm về dịch vụ lập trình phần mềm:

Phần mềm là gì?

Phần mềm (Software) là một tập hợp gồm những câu lệnh hoặc chỉ thị được viết bằng một hay nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau theo một trật tự xác định. Nhằm thực hiện 1 số chức năng hoặc giải quyết vấn đề cụ thể nào đó.

Các chức năng của phần mềm được thực hiện dưới hình thức gửi chỉ thị trực tiếp đến phần cứng (Hardware) hoặc bằng cách cung cấp các dữ liệu, tài liệu phục vụ các chương trình hay phần mềm khác.

lập trình phần mềm là gì
Định nghĩa phần mềm

Phần mềm cũng được phân ra thành 2 loại chính, bao gồm:

 • Dựa trên phương thức hoạt động: các phần mềm hệ thống (Windows, Linux, Unix,…), phần mềm ứng dụng (văn phòng, quản lý, cơ sở dữ liệu, trò chơi,…), phần mềm chuyển dịch (biên dịch, thông dịch,…), các nền tảng công nghệ.
 • Theo khả năng ứng dụng: các phần mềm tự do không phụ thuộc (Oracle, Photoshop,…) và các phần mềm viết theo đơn đặt hàng (phần mềm hỗ trợ bán hàng, phần mềm điều khiển,…)

Dịch vụ lập trình phần mềm là gì?

Vậy thì dựa theo những khái niệm trên, một dịch vụ lập trình phần mềm chính là việc xây dựng, làm ra các phần mềm, hoặc chỉnh sửa và phát triển nó dựa trên các công cụ lập trình, được thực hiện bởi đội ngũ các lập trình viên có kinh nghiệm và tay nghề vững vàng để cung cấp các sản phẩm thiết kế phần mềm chất lượng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Theo giám đốc của công ty phần mềm Mona, nhiệm vụ chính yếu của một nhà cung cấp dịch vụ lập trình phần mềm thông thường sẽ bao gồm:

 • Xây dựng, tạo mới một ứng dụng.
 • Xây dựng các chức năng xử lý.
 • Nâng cấp, cải tiến hoặc sửa chữa các ứng dụng đã có sẵn.
 • Nghiên cứu, phát triển công nghệ mới.

Một số phần mềm theo yêu cầu thường gặp:

Phần lớn các khách hàng thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ lập trình phần mềm của nhà cung cấp để tạo ra các phần mềm ứng dụng, hoặc theo đơn đặt hàng, trong đó phổ biến nhất có thể kể đến:

 • Những phần mềm văn phòng: Tính toán, dữ liệu, biểu mẫu, xuất bản, giao tiếp, dự án, thiết kế, đồ họa,…
 • Các phần mềm xã hội: Giải trí, bán hàng, quản lý,..
 • Những ứng dụng trên các thiết bị di động.

2.Dịch vụ lập trình phần mềm mang lại lợi ích gì?

Lợi ích của lập trình phần mềm

Khi bạn sử dụng một dịch vụ lập trình phần mềm tại bất cứ nhà cung cấp nào, điều đó có nghĩa là bạn đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện, một đội ngũ chuyên viên có khả năng, tư vấn làm phần mềm theo yêu cầu đặc thù của bạn. Điều mà bạn cần thật sự quan tâm đến, đó là địa chỉ cung cấp dịch vụ xây dựng phần mềm bạn lựa chọn có thể tạo ra lợi ích gì.

"Lợi

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ lập trình của Austriagid

Tại Austriagid, chúng tôi nhận thức rõ tầm quan trọng trong việc tạo nên hiệu quả công việc cho khách hàng, đối tác, vậy nên, những lợi ích, giá trị thực tiễn mà bạn sẽ có được khi lựa chọn dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cũng vô cùng đa dạng và phong phú:

Chúng tôi sở hữu: một đội ngũ “bàn tay vàng” trong làng viết phần mềm, lập trình cơ sở dữ liệu, có khả năng nắm bắt công nghệ hiện đại nhất để tăng hiệu quả chuyên môn.

Tạo ra: các phần mềm có thể chạy được trên nhiều mô hình, từ máy đơn, mạng lan hoặc kết nối internet, các giao diện đồ họa mobile hoặc win-base,… cho đến mọi hệ điều hành windows: XP, Vista, Win7, Linux, MAC, Android, IOS,… dễ dàng quản lý theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng các tiêu chuẩn về giao diện, ngôn ngữ, các công cụ tìm kiếm dữ liệu,… Chúng tôi tạo ra các phần mềm quản lý nhà trọ, phần mềm quản lý du lịch, quản lý vận chuyển và các phần mềm đa năng, hệ thống lớn như LMS, quản lý trung tâm trường học.

Chúng tôi đảm bảo: đáp ứng mọi yêu cầu thêm mới, chỉnh sửa theo nhu cầu công việc, tư vấn tận tình, đưa ra các giải pháp hợp lý trong thời gian sớm nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh tế cao với mức giá phải chăng. Và còn là nơi thiết kế phần mềm theo yêu cầu khách hàng, đáp ứng đầy đủ tính năng và mong muốn của khách

3.Quy trình dịch vụ lập trình phần mềm theo yêu cầu tại Austriagid:

Thu thập yêu cầu và tiến hành phân tích:

Trong hầu hết mọi quá trình phát triển dự án về phần mềm, thành công hay thất bại phụ thuộc rất nhiều ở khâu thu thập yêu cầu từ khách hàng. Trong đó, việc xác định nghiệp vụ của người sử dụng, nắm rõ được tình trạng hệ thống,… và dựa theo đó để hình dung, triển khai, thiết lập mô hình nghiệp vụ cần làm là vô cùng quan trọng.

Khi đã nghiên cứu xong, đội ngũ lập trình viên của công ty viết phần mềm Austriagid sẽ bắt tay vào các công đoạn như phân tích thiết kế, bao gồm: xây dựng kiến trúc của hệ thống, phân tích và thực hiện các use cases, thiết kế CSDL trước khi duyệt lại tổng thể của thiết kế.

Quy trình của dịch vụ lập trình phần mềm
Quy trình

Thực hiện tuần tự các bước thực thi, kiểm thử, triển khai quy trình:

Trình tự thực hiện bao gồm:

 • Thực thi: Lập trình các phần mềm → Sửa lại lỗi → Kiểm tra sơ bộ → Duyệt lại code
 • Kiểm thử: Đề ra kế hoạch kiểm thử → Duyệt lại kế hoạch → Kiểm thử → Duyệt kết quả
 • Triển khai: Triển khai ra các phiên bản → Nhận phản hồi → Theo dõi và tập trung xử lý các vấn đề còn tồn tại trong phiên bản → Duyệt lại quá trình triển khai

Quản trị các dự án và xử lý các thay đổi phát sinh:

Sau khi xử lý xong các công việc kể trên, Austriagid chú trọng vào việc quản trị dự án, thực hiện các sao lưu dự phòng, đồng thời quản lý những thay đổi phát sinh trong quá trình trước khi hoàn thành và bàn giao dự án.

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ lập trình, gia công phần mềm, chúng tôi còn góp phần đánh bóng thương hiệu của bạn bằng cách tạo ra hệ thống phần mềm hoàn chỉnh nhất cho lĩnh vực hoạt động của bạn.

Dịch vụ lập trình phần mềm theo yêu cầu là gì? Mang lại lợi ích như thế nào? Austriagid nghĩ rằng sau khi đã tham khảo đến những dòng này, nghĩa là bạn cũng đã nắm vững tương đối những khái niệm để hiểu hơn về các giải pháp viết phần mềm, thiết kế website. Hy vọng rằng những thông tin trên có thể hỗ trợ bạn đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp và chuyên nghiệp nhất.