Top 5 phần mềm quản lý khách hàng phổ biến nhất

Trong thời đại công nghệ phát triển, các phần mềm ngày càng trở nên quan trọng hơn. Với các công ty, doanh nghiệp một phần mềm quản lý khách hàng có thể hỗ trợ rất nhiều công việc, nâng cao hiệu quả hoạt động lên mức tối đa. Vậy phần mềm quản lý khách hàng có những lợi ích gì? Những phần mềm nào chất lượng và được đánh giá cao. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu top 5 phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay nhé.

Sử dụng phần mềm quản lý khách hàng đem lại lợi ích gì?

Quản lý mọi thông tin khách hàng một cách chi tiết

Phần mềm quản lý khách hàng CRM (Customer Relationship Management) sẽ lưu trữ toàn bộ thông tin của khách hàng bao gồm tên, email, số điện thoại, địa chỉ, các kênh mua hàng của khách…. Điều này sẽ giúp cho việc truy cứu thông tin khách hàng sau này trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

quản lý khách hàng
Với phần mềm CRM mọi thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ một cách chi tiết và khoa học nhất

Quản lý công nợ khách hàng

Như trước đây với phương pháp sử dụng sổ sách, khi khách hàng đến thanh toán nợ. Cửa hàng sẽ phải rà soát lại sổ sách mất rất nhiều thời gian mà đôi khi khó để tránh khỏi những sai sót gây ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của cửa hàng. Tuy nhiên giờ đây, với phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng mọi người có thể dễ dàng tra cứu mọi thông tin một cách nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn

Phần mềm chăm sóc khách hàng giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc thu hút nhóm khách hàng mới, phân loại khách hàng đồng thời xác định đâu mới là nhóm khách hàng mang lại nguồn thu nhập lớn nhất cho cửa hàng để có thể đưa ra phương pháp chăm sóc phù hợp. Theo Groove Technology Solutions Software thì các phần mềm quản lý khách hàng luôn có những bộ lọc để bạn phân loại khách hàng và chăm sóc một cách hiệu quả nhất, đối với mỗi loại phần mềm trên thị trường có những dạng thức khác nhau, để bạn không bỏ sót bất kỳ khách nào, đưa khách vào những loại để có cách chăm sóc phù hợp.

Nhận diện khách hàng tiềm năng

Dựa vào các báo cáo của phần mềm quản lý khách hàng mọi người có thể nhận diện được những khách hàng của mình là ai, giới tính, độ tuổi, là khách quen hay khách vãng lai, mức chi lớn nhất cho một đơn hàng cần bỏ ra…

Những dữ liệu thông tin đó sẽ giúp cho mọi người xác định được nhóm khách hàng tiềm năng của mình. Thu hút thêm nhiều khách hàng mới cũng như có được chính sách phù hợp để biến các thành viên cũ thành những khách hàng trung thành.

Tăng lợi nhuận kinh doanh

Hầu hết các cửa hàng sau khi sử dụng phần mềm CRM từ 3 – 6 tháng thì đều có tiến triển tốt về mặt lợi nhuận. Phần mềm quản lý giúp việc chăm sóc khách hàng trở nên nhanh và thuận lợi hơn, đồng thời tăng doanh thu bán hàng một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm giúp bạn giữ chân khách hàng ở lại khách sạn

Top 5 phần mềm quản lý khách hàng

Mona CRM – Phần mềm quản lý khách hàng CRM chuyên nghiệp nhất hiện nay

phần mềm CRM
Mona CRM – Giải pháp quản lý khách hàng tối ưu cho doanh nghiệp

Mona CRM là một phần mềm quản lý khách hàng được cung cấp và phát triển bởi công ty phần mềm Mona Media, một công ty chuyên về thiết kế phần mềm hàng đầu hiện nay. Được tạo ra bởi đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, Mona CRM mang trong mình nhiều tính năng nổi bật có thể kể đến như:

 • Quản lý toàn bộ thông tin của mọi khách hàng
 • Dữ liệu được đồng bộ giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn
 • Quản lý, tích hợp bán hàng hiệu quả
 • Hỗ trợ tự động hóa các chiến dịch marketing của doanh nghiệp
 • Phân chia cơ hội cho tất cả các nhân viên kinh doanh
 • Quản lý hợp đồng và công nợ của từng khách hàng

Với những ưu điểm trên, phần mềm quản lý khách hàng Mona CRM đã nhận được sự tín nhiệm và là giải pháp quản lý khách hàng hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Phần mềm mang tới hiệu suất làm việc cao, chắc chắn hỗ trợ hoạt động kinh doanh cũng như chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn, giúp tăng lợi nhuận và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh phần mềm quản lý khách hàng MonaCRM, Mona Media còn xây dựng hàng loạt phần mềm đa lĩnh vực để đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp trên thị trường hiện nay như: phần mềm quản lý đào tạo nội bộ Mona SkillHub, phần mềm quản lý dự án MonaPMS, phần mềm quản lý nhập hàng Trung Quốc, phần mềm giáo dục Mona eLMS,…

Thông tin liên hệ: Mona Media

 • Địa chỉ: 370/226 Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: [email protected]
 • Website: mona.media

Phần mềm Sapo POS

Sapo POS là một phần mềm CRM với đầy đủ các tính năng phù hợp cho cả các cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với giao diện thân thiện được sắp xếp một cách hợp lý, Sapo POS là một trong những ứng dụng quản lý khách hàng dễ sử dụng nhất hiện nay. Người dùng có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng phần mềm này một cách linh hoạt.

phần mềm quản lý Sapo POS
Ứng dụng quản lý khách hàng SAPO giúp người dùng tìm thấy mọi thông tin nhanh chóng

Toàn bộ thông tin data khách hàng sẽ được lưu lại toàn bộ trên hệ thống trong danh sách khách hàng với đầy đủ các thông tin bao gồm tên, email, số điện thoại, địa chỉ, ngày sinh…. Người dùng có thể quản lý khách hàng theo nhóm. Với mỗi nhóm khách hàng có thể áp dụng một chính sách chăm sóc khác nhau.

Ngoài ra, người dùng còn có thể gửi email và tin nhắn thông qua ứng dụng gửi SMS được tích hợp sẵn trên phần mềm. Theo đó, mọi người sẽ chỉ cần tạo ra các mẫu tin nhắn cho từng nhóm khách hàng, các tin nhắn sẽ được gửi tự động và lưu lại toàn bộ trong lịch sử. Báo cáo liên tục giúp mọi người có thể theo dõi chiến dịch gửi SMS, email marketing.

Phần mềm CrmViet

CrmViet cũng là một trong những cái tên rất nổi tiếng được nhiều đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Đúng như cái tên, phần mềm này được thiết kế dành riêng cho các nghiệp vụ quản lý thông tin khách hàng của mình. Có thể nhắc đến một số tính năng nổi bật của phần mềm này như:

 • Quản lý thông tin khách hàng, chia sẻ khách hàng và phân loại khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn và email tự động đến nhiều khách hàng cùng lúc, quản lý chiến dịch một cách hiệu quả nhất.
 • Báo cáo doanh thu theo nhóm khách hàng hoặc báo cáo chi tiết bán hàng theo khách. Tuy nhiên, phần mềm này không hỗ trợ người dùng xem báo cáo trực tiếp trên phần mềm mà cần phải xuất file để có thể xem được.
 • Hiển thị các thông tin của khách hàng khi có cuộc gọi đến, thực hiện cuộc gọi ngay trên phần mềm mà không cần phải bấm số điện thoại, ghi âm cuộc gọi.
 • CrmViet hỗ trợ liên kế với 1 kênh bán hàng là facebook

Phần mềm CRM Insightly

phần mềm Insightly
CRM Insightly – Một trong những phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay

Insightly cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ quản lý khách hàng vô cùng hiệu quả. Với giao diện thân thiện, trực quan, bất cứ ai cũng không cần phải mất quá nhiều thời gian để có thể làm quen và sử dụng phần mềm này.

Với phần mềm này, mọi người có thể tạo các bộ lọc, phân loại khách hàng theo từng nhóm để có thể vạch ra chiến lược cụ thể nhằm đảm bảo tính hiệu quả. Ngoài ra, tính năng gửi tin nhắn tự động cũng giúp cho việc chăm sóc khách hàng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Phần mềm GetFly

GetFly là một phần mềm quản lý khách hàng hiệu quả được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường không được bao lâu, phần mềm này vẫn tạo được tiếng vang lớn nhờ vào các tính năng của phần mềm này.

Không chỉ vậy, người dùng còn có thể sử dụng phần mềm này ngay trên điện thoại giúp cho chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng có thể quản lý mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ thu thập contact của khách hàng trên facebook khi inbox hoặc comment có chứa thông tin liên hệ.

Là một công cụ hiệu quả được các đơn vị, doanh nghiệp đánh giá cao. Các ứng dụng quản lý khách hàng ngày một nhiều hơn nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng gia tăng. Tuy nhiên, một phần mềm được xem là chất lượng cũng chưa chắc đáp ứng tốt nhu cầu từ tất cả các đơn vị. Chính vì vậy, việc tìm hiểu là rất quan trọng để có thể đưa ra được sự lựa chọn chính xác.