Top 5 phần mềm thiết kế website tốt nhất hiện nay

Để tạo ra được những thiết kế website đẹp và chuyên nghiệp thì các web developer không chỉ có chuyên môn và tay nghề cao mà còn phải trang bị cho mình những phần mềm thiết kế website thực sự ưu việt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm hỗ trợ đắc lực cho việc thiết kế trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Top 5 phần mềm thiết kế website tốt nhất hiện nay

 1. Phần mềm thiết kế web Notepad++

Phần mềm đầu tiên cần phải kể đến đó chính là Notepad++, dường như không một web developer nào không biết công cụ hữu ích này. Notepad++ là một phần mềm soạn thảo cực được phát triển trên mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí. Nó cực kỳ phù hợp với những bạn thích tự mày mò và cá nhân hóa nó cho riêng mình.

notepad
notepad

Nodepad++ đang được đa số các web developer sử dụng vì nó sở hữu nhiều chức năng tuyệt vời:

 • Đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng sửa, xóa, copy và paste từ đoạn này sang đoạn khác rất linh hoạt.
 • Hỗ trợ trên nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như C#, Java, PHP, XML, HTML, C, C++… Bên cạnh đó nó còn giúp bạn dễ dàng chuyển đổi thành các ngôn ngữ lập trình khác. Ví dụ, bạn có thể chuyển đổi một đoạn code viết bằng ngôn ngữ C hay C++ thành code viết bằng ngôn ngữ Java và ngược lại.
 • Khi sử dụng Nodepad++ viết code, bạn còn có thể lưu trữ dữ liệu dưới nhiều dạng file khác như HTML, Java, Pascal…
 • Tạo Background và style dễ dàng.
 1. Phần mềm thiết kế web PHPdesigner

PHPdesigner là một phần mềm hỗ trợ thiết kế web rẻ và hữu ích, đặc biệt là đối với các lập trình viên thuộc các công ty phần mềm và thiết web bằng PHP. Đây là công cụ được nhiều web developer, web design company yêu thích và sử dụng phổ biến vì nó có giao diện rất thân thiện giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng cũng như quản lý dự án của mình.  Nó thích hợp với cả những người mới bắt đầu học lập trình cho tới các chuyên gia trong lĩnh vực lập trình.

PHPdesigner
PHPdesigner

PHPdesigner mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị:

 • PHPDesigner có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng.
 • Hỗ trợ hiệu quả các ngôn ngữ khác như JavaScript, CSS3HTML5, Python, Java, Ruby…
 • Hỗ trợ các Framework PHP và JavaScrip.
 • Công cụ này còn hỗ trợ rất nhiều tính năng quan trọng như: code snippet, báo lỗi sai cú pháp khi lập trình PHP, xem trước trang web trên trình duyệt, autocomplete, xem trước trang web trên trình duyệt,…
 • Có thể tạo ra website theo nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: website bán hàng, website spa, website du lịch, website đào tạo bán khóa học, website khách hàng…
 1. Phần mềm thiết kế web Dreamweaver

Dù bạn là một web developer chuyên nghiệp, một Freelancer Việt Nam năng động hay chỉ là một newbie trong nghề lập trình thì đều có thể sử dụng Dreamweaver.

Dreamweaver là một công cụ hỗ trợ hoàn hảo cho các web developer với một số tính năng vượt trội như:

Dreamweaver
Dreamweaver
 • Giao diện của dreamweaver bố trí rất trực quan và thân thiện dễ dàng cho người sử dụng.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau HTML, PHP, ASP.NET, JSP, ASP, Java…
 • Giúp bạn thiết kế giao diện dễ dàng với các thao tác đơn giản là kéo thả để thiết kế một trang web hay viết code.
 • Phần mềm có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau.
 • Hỗ trợ bổ sung thẻ tag, mã màu, thanh công cụ mã…

Xem thêm về dịch vụ thiết kế website theo mẫu giá rẻ của Mona media công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam nhé: https://mona.media/dich-vu-thiet-ke-website-gia-re/

 1. Phần mềm thiết kế web Firebug

Firebug là một phần mềm hỗ trợ thiết kế website không thể không nhắc đến. Đây là một addon thiết yếu của dân thiết kế website cần phải có. Nó hỗ trợ các web developer của những công ty cho thuê hosting có thể kiểm tra, chỉnh sửa các phần tử CSS, HTML trên một trang web bất kỳ. Firebug được cài đặt hết sức đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Firebug
Firebug

Bên cạnh đó, nó còn có tính năng xem trước kết quả giúp bạn có thể hiểu dễ dàng rõ các hoạt động thực tế của ngôn ngữ một cách nhanh chóng. Đối với các website cần nhiều tính năng phức tạp thì việc xem trước website hỗ trợ rất nhiều cho lập trình viên cũng như khách hàng. Nếu bạn là một cá nhân/ doanh nghiệp đang cần một website đa chức năng thì hãy liên hệ với các công ty thiết kế web uy tín như Mona.Media… để có được kết quả như mong đợi. Công ty lập trình phần mềm Mona Media có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng các phần mềm này để xây dựng website.

 1. Phần mềm thiết kế web E-Texteditor

E-Texteditor là một phần mềm ưu việt có nhiều tác dụng, giúp công việc của lập trình viên web trở nên dễ dàng hơn. Nhưng đây là một phần mềm tính phí và tương đối đắt nên các bạn cần phải cân nhắc có nên sử dụng nó lâu dài không.

E-Texteditor có tính năng view trực tiếp kết quả trên màn hình, giúp người dùng có thể viết code rất dễ dàng, nhanh chóng. Hơn nữa nó còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như XML, PHP, Javascript… và vô số tính năng hữu ích khác giúp dịch vụ thiết kế web hiệu quả hơn.

E-Texteditor
E-Texteditor

Trên đây là top 5 phần mềm lập trình web được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, được rất nhiều web developer tin dùng và đánh giá cao. Nếu bạn là dân lập trình web thì cần phải biết và nắm được cách sử dụng của chúng để công việc của bạn có thể được tiến hành thuận tiện nhất.