Top 7 phần mềm điểm danh học sinh cho trường học

Trong các trường học, việc điểm danh học sinh là công việc được thực hiện hàng ngày. Với những trường học có quy mô lớn, lớp học nhiều, việc điểm danh gặp nhiều khó khăn. Cần có giải pháp quản lý tổng hợp tự động để giảm bớt gánh nặng cho nhà quản lý. Phần mềm điểm danh học sinh cho trường học chính là lựa chọn tốt nhất. Mang lại chất lượng quản lý toàn diện, hiệu quả, hạn chế sai sót tối đa. Top 10 dưới đây sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho mọi trường học hiện nay.

Phần mềm điểm danh học sinh là gì?

Phần mềm điểm danh học sinh là gì?

Phần mềm điểm danh học sinh là ứng dụng, công cụ hỗ trợ điểm danh tự động. Hỗ trợ các trường học quản lý lớp học, điểm danh, lưu trữ thông tin học sinh. Đánh dấu những học sinh đến muộn, các học sinh vắng mặt có và không có lý do. Giúp thống kê dễ dàng tỷ lệ đến lớp của học sinh. Tất cả đều được gói gọn trên hệ thống với sự sắp xếp khoa học, hiệu quả của công ty lập trình phần mềm. Phần mềm khắc phục những hạn chế sai sót, điểm danh tự động, chính xác.

Lợi ích sử dụng phần mềm điểm danh học sinh?

– Lợi ích đối với quản lý nhà trường

Điểm danh trên nền tảng phần mềm giúp nhà quản lý có cái nhìn tổng quát nhất. Nắm được tình hình đến lớp của toàn bộ học viên dù cho số lượng lớn. Từ đó giúp đánh giá tỷ lệ học sinh đi học để có phương án tổ chức lại lớp học phù hợp.

– Lợi ích đối với giáo viên

Công tác điểm danh diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất. Mỗi giờ học, giáo viên sử dụng app để điểm danh. Toàn bộ dữ liệu sẽ tự động chạy về hệ thống chủ. Giáo viên cũng có thể theo dõi học sinh hàng ngày ngay trên hệ thống. Dữ liệu này luôn được cập nhật liên tục, thường xuyên và đồng bộ. Ngoài ra phần mềm còn giúp giáo viên thống kê dễ dàng tình hình hoạt động của các lớp học.

– Lợi ích đối với học viên, phụ huynh

Phần mềm điểm danh học sinh kiểm soát chặt chẽ giờ ra/ vào của học sinh. Các em có thể tự thống kê số các ngày nghỉ, số ngày đi muộn để ý thức hơn trong việc học. Đối với phụ huynh, họ có thể theo dõi con em họ từ xa. Yên tâm hơn không sợ con bỏ học vì app có giờ thông báo ra, vào lớp rõ ràng. Phần mềm còn ghi lại những nhận xét của giáo viên theo từng buổi. Giúp phụ huynh dễ dàng kiểm soát được tình hình học của con em mình.

Top 7 phần mềm điểm danh học sinh cho trường học phổ biến nhất

Phần mềm quản lý giáo dục – Mona eLMS

Xếp ở vị trí “quán quân” được nhiều trường học tin tưởng lựa chọn phải kể đến hệ thống quản lý giáo dục Mona eLMS. Phần mềm là sự sáng tạo tuyệt vời đến từ công ty mona. Với nhiều tính năng hỗ trợ điểm danh, quản lý lớp học, quản lý khóa học…toàn diện. Phần mềm luôn mang đến người dùng chất lượng vượt trội, tiện ích lớn. Ứng dụng quản lý giáo dục này được thiết kế để khắc phục những khó khăn theo cách quản lý truyền thống. Hoàn thiện từ khâu quản lý cho đến khâu tiết kiệm thời gian, chi phí.

Hiện tại, phần mềm quản lý trường học Mona eLMS của Mona được đón nhận nhiệt tình ở khắp mọi nơi. Từ các trung tâm như Học viện Khánh Hùng cho đến các trường học, các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước. Đội ngũ thiết kế không ngừng sáng tạo để vun đắp thêm nhiều tính năng thông minh. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng và phù hợp với xu thế giáo dục thông minh và hiện đại.

Thông tin liên hệ công ty thiết kế phần mềm Mona Software:

  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 1900 636 648

Remind

Sau phần mềm quản lý giáo dục Mona eLMS, Remind cũng không hề kém cạnh về tính năng và lợi ích. Phần mềm điểm danh học sinh cho trường học được thiết kế vô cùng thân thiện. Sở hữu nhiều tính năng hữu ích giúp nhà trường, giáo viên dễ dàng quản lý lớp học. Phần mềm tương thích với mọi thiết bị, kể cả thiết bị di động. Giúp phụ huynh có thể theo dõi con em mình ngay trên chiếc điện thoại thông minh. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ tăng cường khả năng tương tác. Hỗ trợ cho việc dạy và học thêm phần hiệu quả.

Phần mềm điểm danh học sinh cho trường học – Smas

Phần mềm điểm danh trường học - Smas

Cái tên không còn xa lạ đối với ngành giáo dục phải kể đến Smas. Đây là phần mềm điểm danh học sinh trường học được ứng dụng phổ biến nhất từ khi ra đời. Với việc tích hợp nhiều tính năng nổi bật rất cần thiết cho công tác quản lý. Công cụ giúp hỗ trợ quản lý lớp học, quản lý học sinh, giáo viên một cách toàn diện. Tất cả được tích hợp ngay trên một hệ thống, báo cáo tự động hàng ngày, hàng giờ. Dữ liệu được lưu trữ khoa học, giúp dễ dàng truy xuất khi cần thiết. Hơn nữa chi phí sử dụng phần mềm là vô cùng hợp lý, giúp nhà trường tiết kiệm chi phí.

Phần mềm quản lý học sinh – TeacherKit

Nếu còn băn khoăn chưa biết làm thế nào với số lượng học viên đông mỗi ngày. Thông tin dễ dàng thất lạc, điểm danh sai sót vì học sinh đi trễ. Hãy chọn TeacherKit để giải quyết nỗi lo lắng đó một cách hiệu quả nhất. Công cụ điểm danh học sinh này hỗ trợ trên các iOS và Windows. Với tiện ích 4 loại báo cáo vô cùng tiện lợi giúp quản lý dễ dàng. Bao gồm biểu đồ chỗ ngồi, điểm danh, sơ đồ lớp học, danh sách học sinh. Tiện cho cả giáo viên, học sinh và phụ huynh trong quá trình theo dõi lớp học.

Class Act

Sự thông minh của phần mềm điểm danh học sinh Class Act là không thể phủ nhận. Tính năng hiện đại được tích hợp trong ứng dụng giúp sắp xếp mọi thứ thật khoa học. Khả năng sắp xếp vị trí, phân loại màu từng nhóm học sinh. Mang đến hiệu quả quản lý chính xác, nhanh chóng, dễ dàng tìm kiếm. Mọi thông tin được lưu trữ trên hệ thống hoàn toàn tự động, giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

Phần mềm quản lý học viên miễn phí – Perfect Unimark

Phần mềm quản lý học viên - Perfect Unimark

Ứng dụng quản lý học sinh miễn phí Perfect Unimark mang đến hiệu quản quản lý ở nhiều công việc khác nhau. Trong đó hỗ trợ điểm danh học sinh là một trong những tính năng nổi bật, tiện ích. Cộng cụ hỗ trợ theo dõi danh sách các học sinh, môn học, xếp loại học tập. Sự đa dạng trong tính năng quản lý khiến cho phần mềm luôn được đón nhận rộng rãi. Perfect Unimark có thể sử dụng điểm danh trực tuyến lẫn ngoại tuyến. Giúp quản lý hiệu quả trường học ở mọi thời điểm.

Misa – QLTH.VN

Misa là phần mềm điểm danh học sinh thông minh được phát triển dựa trên nhu cầu thực tế. Hướng đến hiệu quả giảng dạy, quản lý, nắm bắt mọi hoạt động. Báo cáo chi tiết mọi việc diễn ra trong trường học ở mọi thời điểm. Misa ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào quản lý giảng dạy, quản lý học viên. Giúp quản lý thời gian biểu, điểm danh học viên trong từng lớp dễ dàng, chính xác. Gỡ bỏ gánh năng cho nhà quản lý trường học, giáo viên. Nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như uy tín của trường học…

Với nhu cầu sử dụng ứng dụng điểm danh học sinh ở các trường học ngày càng tăng cao. Các nhà thiết kế phần mềm không ngừng sáng tạo và nổ lực cho ra đời nhiều ứng dụng tốt. Tính năng thông minh, tiện ích tuyệt vời giúp cho công tác quản lý trở nên đơn giản hơn. Hy vọng với top 7 phần mềm điểm danh học sinh cho trường học trên đây là những gợi ý tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: Top 5 phần mềm dạy học trực tuyến