Top 6 Bộ Sách Tự Học IELTS Giúp Bạn Nâng Cao Band Điểm Hiệu Quả Nhất 2024

Với mục tiêu nâng cao band điểm một cách nhanh chóng và hiệu quả, việc sử dụng sách tự học là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn sách tự học IELTS phù hợp và có chất lượng . Trong bài viết này, hãy cùng Austria gid khám phá top 6 sách tự học IELTS được đánh giá cao, giúp bạn tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.

Tổng hợp 6 loại sách tự học IELTS giúp bạn nâng cao band điểm

Dưới đây là danh sách Top 6 sách tự học IELTS mà chúng tôi đã tổng hợp, những quyển sách này không chỉ cung cấp kiến thức vững chắc về cấu trúc và kỹ năng cần thiết cho bài kiểm tra, mà còn cung cấp các bài tập thực hành và chiến lược giải đề giúp bạn tự tin hơn khi đối diện với kỳ thi IELTS.

15 Days’ Practice for IELTS

15 Days’ Practice for IELTS” là một bộ sách tự học IELTS rất quan trọng. Sách được đánh giá cao với khả năng giúp người học có thể cải thiện tốt kiến thức IELTS trong vòng 15 ngày. Đây là tài liệu được thiết kế với lộ trình học khoa học và hiệu quả, chia thành 4 quyển sách tương ứng với 4 kỹ năng thi: Listening, Writing, Reading và Speaking. Sách này phù hợp với những người đã có một nền tảng tiếng Anh từ IELTS 5.0 trở lên.

Bộ sách bao gồm các quyển sau:

  • Quyển 1 – Listening: Cung cấp một lộ trình học hệ thống, giúp người học nắm vững các dạng câu hỏi trong phần thi Listening IELTS một cách khoa học nhất. Bao gồm 12 bài để nâng cao kỹ năng và 3 bài ôn tập thực hành.
  • Quyển 2 – Writing: Cung cấp bài văn mẫu và kỹ năng cần thiết. Nhằm để đạt điểm cao trong IELTS Writing một cách đầy đủ và thông minh.
  • Quyển 3 – Reading: Hệ thống các mẹo và chiến thuật làm bài thi IELTS Reading theo từng dạng câu hỏi một cách chi tiết.
  • Quyển 4 – Speaking: Xây dựng lộ trình học trong 15 ngày cho phần thi IELTS Speaking, tập trung vào từng mảng khác nhau mỗi ngày.

sách 15 Days’ Practice for IELTS

Xem thêm:  Top 9 Website Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Chất Lượng Nhất 2024

Collins English for Exams

Bộ giáo trình Collins English for Exams là một trong những bộ sách tự học IELTS cực kỳ hay và được đánh giá cao. Bộ sách này được chia thành nhiều quyển, bao gồm Reading, Writing, Listening, Speaking và Vocabulary, mỗi quyển tập trung vào một kỹ năng cụ thể. Mỗi cuốn sách lại được chia nhỏ thành các chủ đề khác nhau theo từng cấp độ, giúp người học dễ dàng ôn tập từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao.

sách Collins English for Exams

Với đầy đủ các dạng test và cách trình bày khoa học, bộ sách Collins English for Exams rất tiện lợi cho việc học tập, nghiên cứu và thực hành. Được đánh giá phù hợp cho những người có cấp độ từ 4.0 IELTS trở lên, sách cung cấp một lượng kiến thức lớn không chỉ về 4 kỹ năng (Reading, Writing, Listening, Speaking) mà còn bổ sung cả từ vựng và ngữ pháp một cách có hệ thống.

Hackers IELTS

Bộ sách Hackers IELTS là bộ sách tự học IELTS tốt nhất với 4 quyển sách tương ứng cho cả 4 kỹ năng trong phần thi IELTS, bao gồm nghe, nói, đọc, viết. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những bạn tự ôn luyện IELTS tại nhà, đặc biệt là những người có trình độ từ 5.0 đến 5.5 trở lên.

sách Hackers IELTS

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của bộ sách này là việc hỗ trợ người học nâng cao kỹ năng đọc hiểu thông qua việc luyện tập từng dạng bài. Bạn sẽ có cơ hội làm quen với các dạng đề thực tế và nhận được các chiến lược làm bài hiệu quả. Bên cạnh đó, sách cung cấp các ví dụ thực tế để áp dụng trong bài thi thực tế và nêu ra những lỗi thường gặp trong phần Reading để bạn tránh. Mỗi chương của sách còn có phần tổng kết từ vựng và phần phụ lục về sự khác biệt giữa tiếng Anh Anh và tiếng Anh Mỹ, giúp các bạn tự tin hơn trong khi sử dụng ngôn ngữ.

Xem thêm: Top 10 ứng dụng dịch Tiếng Việt sang Tiếng Anh chuẩn nhất

Complete IELTS

Bộ sách Complete IELTS là một trong những bộ sách tự học IELTS được ưa chuộng nhất hiện nay, được xuất bản bởi Cambridge. Sách này được chia theo từng trình độ, người học có thể lựa chọn trong 3 trình độ khác nhau để ôn luyện (band 4 – 5, band 5 – 6.5 và band 6.5 – 7.5). Với cấu trúc tổ chức theo chủ đề, từ vựng và ngữ pháp trong sách được trình bày một cách chi tiết và dễ nhớ, giúp người học học hiệu quả.

sách complete ielts

Ưu điểm của sách là được viết bởi 2 tác giả Guy Brook-Hart và Vanessa Jakeman, những người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc viết sách về IELTS. Vì vậy, nội dung của sách rất chuẩn xác và phù hợp với đề thi IELTS thực tế. Các chủ đề bài học đa dạng và thường xuất hiện trong các kỳ thi IELTS thực tế. Bên cạnh đó, sách cung cấp nhiều bài tập nhóm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập cộng đồng hoặc sử dụng kết hợp với việc học trên lớp.

IELTS Advantage Skills

Sách tự học IELTS hay nhất chúng tôi muốn giới thiệu tiếp theo là IELTS Advantage Skill cung cấp hướng dẫn chi tiết về các loại câu hỏi có thể xuất hiện trong bài thi, phát triển kỹ năng đối mặt với lượng đọc lớn, và học các chiến lược để tận dụng thời gian một cách hiệu quả.Quyển sách còn tập trung vào việc phát triển vốn từ vựng và cụm từ, với sự chú ý đặc biệt đến việc sử dụng từ đồng nghĩa và diễn đạt lại, giúp học viên cải thiện kỹ năng đọc IELTS một cách đáng kể.

sách IELTS Advantage Skills

Điều đặc biệt là quyển sách đi kèm với đáp án, giúp học viên tự kiểm tra và đánh giá kết quả của mình. Ngoài ra, sách còn cung cấp các phần bổ sung như địa chỉ web hữu ích, mẹo giúp cải thiện kỹ năng từ vựng hiệu quả, và hướng dẫn cách tận dụng tối đa từ điển cá nhân.

Xem thêm: Top 10 phần mềm thi online hiệu quả nổi trội luôn được tin dùng

The Official Cambridge Guide to IELTS

The Official Cambridge Guide to IELTS là một trong những bộ sách tự học IELTS tốt nhất mà các chuyên gia đào tạo tiếng Anh tin tưởng với nguồn gốc từ Cambridge English Language Assessment – nơi sáng lập bài thi IELTS. Quyển sách này cung cấp một khái quát toàn diện về cả 4 kỹ năng thi: Reading, Speaking, Listening và Writing, giúp phát triển các kỹ năng và chiến thuật làm bài một cách tỉ mỉ và hiệu quả.

sách The Official Cambridge Guide to IELTS

Quyển sách này cung cấp tài liệu học ielts từ con số 0, các hướng dẫn chi tiết, mẹo làm bài và các kỹ thuật, giúp bạn nâng cao điểm số trong thời gian ngắn nhất. Để thành công trong kỳ thi IELTS, việc thực hành là rất quan trọng. Quyển sách bao gồm 10 đề thi thử cho cả bài thi Academic và General Training, giúp bạn tích lũy kinh nghiệm quý báu và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi thực tế.

Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý mầm non nổi bật được tin dùng nhiều nhất

Đăng ký khóa học IELTS uy tín, đảm bảo chất lượng tại IELTS Thanh Loan

Khóa học IELTS cấp tốc uy tín tại IELTS Thanh Loan không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức, mà còn đảm bảo sự cá nhân hoá cao, phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên. Bằng cách này, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những phương pháp học mới nhất và các tài liệu học IELTS từ cơ bản đến nâng cao.

Với khóa học IELTS Online cá nhân hoá, bạn sẽ được hưởng một chương trình luyện thi IELTS hiệu quả vượt trội và hiện đại. Chương trình này được thiết kế đặc biệt, kèm tài liệu học IELTS từ con số 0, giúp bạn đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất có thể. Hãy đăng ký ngay khóa học IELTS uy tín tại IELTS Thanh Loan để đảm bảo chất lượng và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này.

trung tâm ielts thanh loan

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: S103 Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 0974 824 724
  • Website: http://ielts-thanhloan.com/

Những quyển sách tự học IELTS trên không chỉ là nguồn tài liệu hữu ích mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình chinh phục kỳ thi quan trọng này. Hy vọng qua bài viết về 6 sách tự học IELTS trên có thể giúp bạn lựa chọn 1 quyển phù hợp khả năng và tự tin của mình, từ đó đạt điểm IELTS mong muốn.