Top 10 phần mềm thi online hiệu quả nổi trội luôn được tin dùng

Trên phương diện giáo dục, mọi người đang rất quan tâm đến vấn đề học tập trực tuyến. Phổ biến nhất là các cuộc thi online được tốt chức vì có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề trong thời điểm mùa dịch như hiện nay. Ai cũng mong muốn được trải nghiệm bài thi có thể kết nối và quản lý một cách hiệu quả. Dưới đây sẽ là thông tin hữu ích giúp mọi người tìm được phần mềm thi online phù hợp nhất.

Giới thiệu về phần mềm thi online

Mọi người khó có thể sử dụng được phần mềm thi online nếu không thể định nghĩa được nó. Chỉ khi nắm bắt được thông tin và cách vận hành đúng thì mới có thể chọn lựa và sử dụng đúng phần mềm theo nhu cầu giáo dục đang hướng tới.

giới thiệu về phần mềm thi online

Tìm hiểu phần mềm thi online là gì?

Phần mềm thi online được tạo ra để hỗ trợ cho việc thi cử thông qua điện tử như máy tính, điện thoại có kết nối mạng. Hiện nay, hình thức thi được phần mềm hỗ trợ dựa trên 3 dạng: Thi trắc nghiệm chọn kết quả đúng, thi tự luận gõ word, hoặc vấn đáp thông qua màn hình.

Dù chọn lựa hình thức thi nào thì phần mềm cũng sẽ cung cấp công cụ tương ứng để mọi người có thể sử dụng hiệu quả. Phần mềm này còn bao gồm cả những vận hành liên quan đến soạn đề, thi, chấm bài, xuất điểm, bảng xếp hạng,… Tất cả đều dễ dàng cho mọi người sử dụng được tốt nhất.

Những lợi ích từ phần mềm mang lại

Thực tế, ưu điểm của phần mềm chính là lợi ích to lớn mà nền tảng giáo dục đang rất cần. Mọi người có thể thực hiện được mọi phương thức thi cử chỉ khi có sự hỗ trợ của loại phần mềm thi online này. Một số lợi ích cụ thể như sau:

  • Giải quyết công việc nhanh chóng và tiết kiệm chi phí: Tính năng của phần mềm giải quyết được nhiều vấn đề cùng một lúc và trong khoảng thời gian ngắn nên chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mọi người. Và đồng nghĩa với việc công sức và chi phí cũng được giảm đi nhiều, từ đó mà giảng viên có nhiều thời gian hơn cho công tác giảng dạy.
  • Giảm thiểu chi phí và rủi ro khi soạn bài thi truyền thống: Chi phí, thời gian tổ chức thi phải trả là rất nhiều, mọi người phải bỏ thời gian soạn đề thi, coi thi, chấm thi, xuất điểm,… Chưa kể đến những sai sót trong công tác chuẩn bị và thực hiện đó.
  • Ưu điểm lớn của phần mềm: Phần mềm hạn chế được vấn đề khó giải quyết nhất từ trước đến nay là gian lận trong kỳ thi. Phần mềm được chạy theo hệ lập trình nên không thể tác động được. Có nghĩa là không ai có thể nâng điểm hoặc học sinh trao đổi, nhìn tài liệu, coppy bài,…
  • Kiến thức rộng rãi: Kiến thức các đề thi do phần mềm tạo ra đảm bảo phủ rộng và phong phú. Quan trọng là dù có bao nhiêu mã đề thì cũng không trùng lặp, độ khó dễ phân bố đồng đều. Chắc chắn sự công bằng sẽ được thực hiện hiệu quả.

Top 10 Phần mềm thi online hiệu quả và được tin dùng nhất

Điều mà mọi người quan tâm nhất hiện nay chính là phần mềm top về thi online. Quan trọng của việc tìm hiểu là phải nắm được đặc điểm cốt lõi của từng phần mềm cụ thể. Dưới đây là một số phần mềm được ưu tiên sử dụng nhiều nhất trong những năm phát triển công nghệ hiện đại.

Phần mềm thi online hiệu quả – Mona eLMS

Mona eLMS phần mềm thi online chất lượng

Phần mềm thi online Mona eLMS đã được phát triển từ một hệ thống giáo dục tiên tiến được đánh giá khá cao. Ưu điểm nhận được sự yêu thích của mọi người chính là khả năng soạn đề bật nhất. Dựa vào tính năng thông minh, phần mềm này luôn được cập nhật kho dữ liệu đề thi phong phú, đa dạng mọi lĩnh vực kiến thức.

Khi ứng dụng phần mềm của mona.software vào hình thức thi online lại minh chứng được tính đa dụng của phần mềm. Các chức năng tổ chức thi có mặc định thời gian, mở thi và nộp bài nên không ai có thể gian lận được. Kết quả sau thi cũng được xuất ra nhanh chóng để mọi người kịp tiến độ. Ngoài ra còn có thể chức năng được phép thiết kế bài giảng thú vị để tăng tính tò mò, yêu thích học hỏi của học sinh.

Mọi người cũng có thể ôn thi bằng cách luyện đề, thi thử,… nên vô cùng thích hợp để sử dụng. Quan trọng có thể tiết kiệm được chi phí và nhân lực ở mức tối đa khi sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí – AZtest

Được biết, phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí AZztest được phát triển bởi công ty TNHH và nguồn là dịch vụ Thuận Đức. Với nguồn gốc đáng tin cậy, tin tưởng phần mềm sẽ mang đến nhiều giá trị cho ngành giáo dục. Mọi tính năng đều hướng đến việc tạo đề, tổ chức thi công bằng, kết quả thi chất lượng và đánh giá đúng về học sinh.

Phần mềm thi trắc nghiệm – ED Quiz

Lý do phần mềm luôn ở trong top đầu là vì phần mềm luôn tạo ra nhiều giá trị cho giáo dục học sinh, sinh viên. Cụ thể là tính năng phần mềm phù hợp tạo ta được nhiều để thi hay và độc đáo. Có thể kiểm tra toàn diện về kiến thức sinh viên một cách công bằng. Phần mềm vốn không cần cài đặt mà cũng có thể sử dụng được nên thoải mái ứng dụng với nhiều tính năng trộn đề, đảo câu, tạo bộ đề không giới hạn.

Hệ thống thi online – Vi tính 5.4pr

Phần mềm sở hữu nhiều tính năng cho phép người dùng được sử dụng miễn phí các chương trình thiết thực cho việc tổ chức thi trực tuyến, xếp hạng kết quả. Phần mềm thiên về các bài thi trắc nghiệm nhiều hơn nên cũng dễ dàng chỉnh sửa và bổ sung thêm nếu cần thiết thông qua OpenOffice 2.3 hoặc 3.0. Những câu hỏi tự luận cũng có thể áp dụng được nên rất khó để phần mềm không phổ biến trên thị trường.

Phần mềm quản lý thi online – Test365

Phần mềm quản lý thi online Test365

Phần mềm quản lý thi online Test365 được tạo ra với nhiều công cụ hỗ trợ tối ưu cho việc tạo đề. Các cơ sở trường học hay trung tâm sử dụng phần mềm khá nhiều. Một số ưu điểm được mọi người công nhận bao gồm là dễ dàng tạo bài thi, mở lớp thi mà không nhất định phải cài đặt phần mềm vào máy, Phần mềm cũng sẽ kiểm tra bài thi, chấm bài và đưa ra kết quả tương ứng chuẩn xác nhất trên mọi nền tảng thiết bị truy cập.

Phần mềm thi online – Testpro

Đây là phần mềm thi online được tạo ra bởi nhóm nghiên cứu lớn của đại học sư phạm Công nghệ Hình An và được ra đời vào năm 2005. Phần mềm nhận được sự công nhận của bộ giáo dục khi có thể tự động ra đề, thi và chấm điểm bài trắc nghiệm trực tuyến bằng thiết bị quét Scanner. Vì chứa ngân hàng câu hỏi rộng rãi về chủ đề nên câu hỏi còn có thể chứa hình ảnh, video và âm thanh.

Hệ thống thi trực tuyến – McMix

Phần mềm cũng được sử dụng miễn phí dành cho giáo viên, giảng viên luyện thi cho học sinh, sinh viên. Chất lượng của phần mềm không thể bàn cãi khi nói về ưu điểm tạo đề thì đúng yêu cầu của bộ đặt ra. Hỗ trợ tối ưu cho nhà trường để tạo ra những bộ đề không trùng lặp. Kể cả học sinh cũng có thể tự luyện đề bằng cách thi thử, một phần là làm quen, còn lại là để nâng cao kiến thức thiếu sót của bản thân.

Phần mềm quản lý thi trực tuyến – 789.vn

Phần mềm quản lý thi trực tuyến 789.vn

Có thể nói đây là phần mềm quản lý thi trực tuyến hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết cho vấn đề thi cử của học sinh, sinh viên. Với những chủ đề khác nhau, phần mềm cũng có thể ra đề phong phú, đa dạng câu hỏi. tự động chấm bài khi học sinh nộp bài và được phép xuất bảng điểm. Chính vì vậy mà không bao giờ xảy ra tình trạng gian lận khi thi.

Phần mềm thi trắc nghiệm online – Quiz Maker

Đặc biệt của phần mềm chính là khả năng tạo ra các đề thi trắc nghiệm trực tuyến khá nhanh chóng. Điều này đảm bảo bộ đề sẽ không bao giờ hạn chế số lượng và trùng lặp câu hỏi. Hình ảnh, âm thanh và video cũng dễ dàng được đưa vào phần mềm để mọi người đa dạng hóa các câu hỏi thi.

Phần mềm kiểm tra trực tuyến – Cungthi.vn

Một phần mềm chất lượng đang được mọi người để mắt đến để phục vụ tốt cho các cuộc thi trực tuyến. Phần mềm có tính bảo mật cao, an toàn cho bộ đề ra và cuộc thi được diễn ra công bằng. Vì tính đa năng nên học sinh có thể sử dụng được vả bài giảng lưu trữ, kho tư liệu,… Để nâng cao kiến thức.

Mọi thông tin được tổng hợp ở trên đều nói chính xác về chức năng của phần mềm thi online mà mọi người quan tâm tới. Hy vọng bài viết trên của Austriagid sẽ giúp ích để mọi người hiểu rõ và chọn lựa đúng phần mềm cho hình thức tổ chức thi trực tuyến.