Top 10 phần mềm tạo đề thi chất lượng nhất hiện nay

Hình thức học online đã không còn xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là giáo viên, học sinh, sinh viên. Nhằm tạo ra sự thuận lợi tối ưu nhất mà việc học trực tuyến ra đời và hiển nhiên hình thức thi online cũng đã ứng dụng. Hiệu quả của các kỳ thi trực tuyến đã đạt được là nhờ các phần tạo đề thi và thi trực tuyến. Trên thị trường hiện nay đã có quá nhiều sự chọn lựa thì dưới đây sẽ tổng hợp top 10 phần mềm tạo đề thi để mọi người chọn lựa.

Tìm hiểu về phần mềm tạo đề thi

Để hiểu rõ về các phần mềm thì trước hết mọi người phải nắm bắt sơ lược thông tin, định nghĩa và những lợi ích cần thiết của phần mềm. Khi tìm hiểu được điều này thì việc chọn lựa phần mềm cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Phần mềm tạo đề thi là gì?

phần mềm tạo đề thi là gì

Mọi người có thể hiểu đây là phần mềm tạo đề thi được tạo ra là giải pháp tối ưu và hiệu quả cho công tác giáo dục của học sinh và giáo viên. Vì thiết kế dành riêng cho những hoạt động giáo dục nên phần mềm tạo ra những công cụ đều hỗ trợ tốt cho việc tạo đề, trộn đề, thi, chấm thi và xếp loại,… Tất cả đều có thể vận hành tốt mà không tốn nhiều thời gian, chi phí và công sức của người dùng.

Những ưu điểm tạo nên sự hữu ích

Thực tế, phần mềm ra đời là một giải pháp khá hiệu quả cho việc giảng dạy. Cụ thể những ưu điểm phần mềm thi, tạo đề thi đã mang lại bao gồm các yếu tố sau:

  • Tiết kiệm thời gian: Phần mềm sẽ tiết kiệm thời gian công sức của giáo viên, học sinh trong khâu làm đề, tổ chức thi, giám thị,… Tất cả các chi phí phải trả chỉ gói gọn trong việc mua phần mềm và sẽ được sử dụng lâu dài. Trong một số phần mềm, ngay cả chi phí của được miễn phí hoàn toàn nên có rất nhiều chọn lựa cho mọi người cân nhắc.
  • Độ chính xác cao: Vì họat động bằng lập trình phần mềm sẽ có được đồ chính xác cao chuẩn đến 100%. Việc này cũng cam đoan những vấn đề gian lận thi cử hay nâng đỡ điểm học sinh cũng sẽ được hạn chế.
  • Xu hướng trong tương lai: Đây chính là xu hướng giáo dục đang phát triển, dựa vào tính năng của phần mềm để đánh giá học lực của học sinh là điều hoàn toàn hợp lý và nên ứng dụng thực tiễn.
  • Tài liệu rộng được cập nhật thường xuyên: Thực tế, các đề thi có thể được tạo ra bởi chính phần mềm giáo dục này, với kho tài liệu đề lớn của phần mềm luôn có sẵn và được cập nhật. Có rất nhiều cơ sở để tạo đề như đa dạng lĩnh vực, kiến thức rộng. Tất cả được phân cấp độ từ thông hiểu, thấp, cao.
  • Dễ dàng quản lý và thao tác: Nhiều tính năng hỗ trợ được phân rõ ràng để mọi người dễ thao tác và sử dụng. Cụ thể là phần mềm sẽ phân theo nhóm, quản lý, thang điểm, thời dian, lịch sử, kết quả, xếp loại,…

Top 10 phần mềm tạo đề thi

Phần mềm tạo đề thi đang được hệ thống giáo dục quan tâm đến nên khó tránh khỏi vấn đề tràn lan các phần mềm xuất hiện trên thị trường. Để mọi người dễ chọn lựa thì dưới đây sẽ tổng hợp ưu điểm nhận thấy của các phần mềm top đầu khi ứng dụng vào trong giáo dục.

Phần mềm tạo đề thi chất lượng hàng đầu hiện nay – Mona eLMS

Phần mềm tạo đề thi chất lượng hàng đầu hiện nay Mona eLMS

Phần mềm tạo đề thi Mona eLMS chiếm nhiều ưu điểm đặc biệt nên luôn được chọn lựa để sử dụng cho các cơ sở giáo dục quy mô rộng và vừa. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng nhất nên hỗ trợ rất tốt đối với các công việc tạo đề thi và tổ chức thi cho học sinh. Đầu tiên, không thể không nói đến tính năng soạn và tạo đề tự động đối với hình thức thi trắc nghiệm.

Thứ hai là phần mềm có tính năng tổ chức thi và chấm điểm trực tuyến. Mọi người có thể biết được kết quả ngay sau 1 lần Click chuột nên vô cùng tiện lợi và tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Vì đã hoạt động được hơn 10 năm nên các tính năng phần mềm này tạo ra hầu hết đều có hiệu quả sử dụng cao. Với tính năng tạo đề, thiết kế đề thi nhiều lĩnh vực, xếp loại điểm khi có kết quả,…

Đồng thời, các tính năng của Mona eLMS đến từ mona.software đều được đánh giá khá cao khi tạo ra rất nhiều dạng câu hỏi và thống kê kết quả với độ chính xác cao. Sinh viên hạn chế được việc gian lận và hệ thống đảm bảo tính bảo mật tối ưu.

Thông tin liên hệ:

Phần mềm tự tạo đề thi trắc nghiệm – iTest

Đây là phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm rất dễ để ứng dụng vào việc giảng dạy và học tập mà mọi người nên biết. Mọi đơn cụ đào tạo đều hướng đến sử dụng phần mềm này, đặc biệt là những trung tâm luyện thi. Có rất nhiều bộ câu hỏi hay và đề thi được tạo ra nên hỗ trợ rất nhiều trong việc kiểm tra kiến thức của học viên.

Phương thức hoạt động của phần mềm theo mô hình Client- Server nên có thể sử dụng được rất nhiều loại hình mạng. Mọi người được ra để nhiều cấp độ, nội dung được chọn lựa. Có sự phân loại hình thi như ôn tập, thi thử, thi thật,…

Phần mềm tạo đề thi chất lượng hiệu quả – Aztest

Phần mềm tạo đề thi Aztest được thiết kế có thể sử dụng được cho cá nhân hay cơ sở giáo dục. Mọi người được thiết kế theo sở thích cá nhân, giao diện, logo, màu sắc,… Thao tác sử dụng được tối ưu trong những bước đơn giản nên bất kỳ ai cũng có thể ứng dụng. Tính năng hỗ trợ gồm tạo đề theo chủ đề, trộn đề thi, chép import, phân quyền quản lý, tạo nhiều bộ đề, được thêm hình, âm thanh vào câu hỏi,…

Phần mềm trộn đề thi chất lượng – McMix

Có thể thấy phần mềm trộn đề thi McMIX này có rất nhiều công cụ, tính năng hỗ trợ khá tốt sẽ giúp mọi người giải quyết được nhiều vấn đề và lỗ hổng trong giáo dục. Chọn lựa phần mềm để hỗ trợ công tác soạn đề là vô cùng hợp lý. Ưu điểm mang lại là lượng câu hỏi phong phú, kiến thức rộng, trộn được nhiều bộ đề,…

Phần mềm Quiz Maker

Phần mềm mang lại hiệu quả cao khi được ứng dụng vào hình thức thi online. Tính năng nổi bật là cho phép mọi người có thể thu âm, ghi hình cuộc thi. Hoặc có thể là tạo ra những câu hỏi có thêm hiệu ứng hình ảnh, âm thanh. Ngoài ra, bộ đề không bị giới hạn là câu hỏi trắc nghiệm mà còn là câu hỏi dạng chữ.

Phần mềm Testpro

Ngân hàng đề của phần mềm rất phong phú nên có thể tạo ra đa dạng đề không bị trùng lặp. Mọi người có thể tạo ra được rất nhiều mã đề mong muốn nên vô cùng tiện lợi cho các cuộc thi quy mô lớn. Hiển nhiên, giáo viên có thể thêm hoặc tác động đến bộ đề khi cần thiết, mọi thao tác đều sẽ được diễn ra nhanh chóng.

Hệ thống phần mềm 789.vn

Đây là một trong ít phần mềm có thể chọn tạo đề với đa dạng lĩnh vực mà vẫn đáp ứng được tính chuyên môn. Vì vậy phần mềm mang tính hỗ trợ cao khi tiết kiệm được thời gian, chi phí và nhân lực. Ngoài ra, những tính năng của phần mềm sẽ hỗ trợ tốt nhất cho học sinh củng cố kiến thức, phát triển bản thân.

Phần mềm tạo đề kiểm tra hiệu quả – ED Quiz

Phần mềm tạo đề kiểm tra hiệu quả ED Quiz

Phần mềm tạo đề kiểm tra này khá nhẹ để có thể sử dụng cho mọi loại thiết bị, dung lượng chỉ 900KB nên mọi người không cài đặt vẫn sử dụng bình thường. Các đề thi được tạo, trộn ngẫu nhiên và không giới hạn về số lượng bộ đề. Người dùng được phép nhập thêm dữ liệu với XML nên có thể an tâm chọn lựa và sử dụng.

Phần mềm tạo đề thi hiệu quả – Cungthi.vn

Sở hữu nhiều công cụ hữu ích cho công tác giảng dạy nên phần mềm được sử dụng phổ biến. Với ngân hàng đề mở rộng nhiều lĩnh vực nên câu hỏi được tạo ra vô cùng phong phú. Phần mềm thích hợp cho nhiều thiết bị, vì vậy học sinh và giáo viên đều có thể tiếp cận và sử dụng được.

Phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến – Test365

Ưu điểm phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến này mang lại chính là hệ thống bảo mật cao, việc tạo ra đề thi nhiều mã đề là vô cùng dễ dàng. Mọi người không cần thiết cài đặt phần mềm vẫn có thể sử dụng. Được tùy chỉnh, thêm, giảm câu hỏi theo nhu cầu kỳ thi. Quan trọng là phần mềm tự động chấm bài và xếp loại điểm nên vô cùng tiện lợi.

Tổng hợp những phần mềm tiện lợi nhất dành cho tạo đề thi và tổ chức kiểm tra đã được nêu rõ trong bài viết trên của Austriagid. Đối chiều từng lợi ích riêng biệt của đa dạng phần mềm, sẽ có cơ sở để mọi người chọn lựa đúng phần mềm phù hợp.