Top 10 phần mềm giả lập Android tốt nhất cho máy tính

Với sự phát triển của các trò chơi, giờ đây chỉ cần có một chiếc smartphone hay máy tính là bạn có thể tha hồ trải nghiệm những game thú vị. Tuy nhiên, muốn chơi được, bạn cần cài đặt các phần mềm giả lập. Nếu đang sử dụng hệ điều hành Android thì top 10 phần mềm giả lập Android tốt nhất dưới đầy mà Austriagid chia sẻ bạn không thể bỏ qua!

Top 10 phần mềm giả lập Android tốt nhất 2019

Android Studio

Android Studio là một phần mềm được giả lập nổi tiếng đã được “ông lớn” Google giới thiệu tại sự kiện Google I/O vào năm 2013. Phần mềm này cho phép người dùng tạo các ứng dụng và thực hiện các thay đổi một cách dễ dàng, kể cả chức năng xem trước.

Android studio

Bên cạnh đó, Android Studio cũng hỗ trợ hàng loạt các giả lập giúp bạn xem trước ứng dụng. Đây hứa hẹn sẽ là một ứng dụng đem tới cho bạn những trải nghiệm lý thú đó. Hãy thử xem nhé!

Droid4x – phần mềm giả lập android được đánh giá cao

Droid4x cũng là một phần mềm giả lập android được đánh giá cao nhất hiện nay. Phần mềm này sẽ hỗ trợ cho bạn được cả những game online có đồ họa nặng, game đời mới không chỉ dành cho PC mà còn cả smartphone nữa đó.

droid4x - phần mềm giả lập android được đánh giá cao

Không những thế, Droid4x còn tích hợp nhiều tiện ích hấp dẫn, cho phép người dùng chụp ảnh màn hình, quay clip trong quá trình chơi một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, Droid4x cũng có thêm khả năng phát wifi, điều chỉnh màn hình, âm thanh, đem tới nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng hơn.

BlueStacks

BlueStacks là top 3 phần mềm giả lập phổ biến, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao bởi những chức năng tuyệt vời. BlueStacks hỗ cho nhiều loại game khác nhau như: Chiến dịch huyền thoại, chiến cơ huyền thoại,…

Bluestacks - phần mềm giả lập android mạnh mẽ

Hiện nay, BlueStacks cũng đã cập nhật nhiều phiên bản mới với những cải tiến và chức năng thú vị hơn, giảm thiểu các lỗi giật, lag trong quá trình chơi, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm những trò chơi thú vị với BlueStacks.

Youwave

Youwave là phần mềm giả lập android tương đồng với những chiếc smartphone bạn đang dùng. Điều này đem tới cho người dùng cảm giác quen thuộc, dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều.

Phần mềm giả lập Youwave cho phép người dùng sử dụng hàng ngàn ứng dụng khác nhau, được tích hợp trong kho trực tuyến, phù hợp với cấu hình nhiều loại máy khác nhau, tốc độ chạy đáp ứng tính ổn định và mượt mà.

Youwave

Tuy nhiên, với Youwave, bạn chỉ được sử dụng thử trong vòng 10 ngày. Nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn phải trả một khoản phí nhất định.

Jar of Beans – phần mềm giả lập android cài đặt đơn giản

Jar of Beans nổi tiếng là một phần mềm giả lập Android không cần cài đặt mà có thể chạy chỉ cần 1 file thực thi (.exe) duy nhất.

Mặc dù có thể hoạt động ngày mà không cần cài đặt. Nhưng không vì thế mà Jar of Beans yếu kém về tính năng. Phần mềm này có thể tùy biến định dạng hiển thị một cách dễ dàng hiển thị theo độ phân giải. Đây cũng là một điều khá thú vị của Jar of Beans.

Jar of beans

Ngoài ra, Jar of Beans cũng hỗ trợ cho nhiều người dùng, tạo thẻ nhớ SD ảo, giao diện ADB interface giả lập chân thực,… Trong tương lai, phần mềm Jar of Beans hứa hẹn có những phiên bản cập nhật, bổ sung và cải tiến nhiều chức năng để đem tới nhiều trải nghiệm lý thú hơn cho người dùng. Bạn hãy chờ đợi nhé!

Nox App Player

Nox là một phần mềm giả lập Android trên máy tính cá nhân khá thú vị. Phần mềm này cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng ưu việt khi chơi game, cài đặt ứng dụng điện thoại trên máy tính.

Nox app player - phần mềm giả lập android cấu hình đẹp

Nox luôn luôn có sự cập nhật, cải tiến phần mềm, giúp người dùng có nhiều trải nghiệm mới mẻ, ngày một hài lòng và yêu thích phần mềm hơn.

GenyMotion

GenyMotion là phần mềm giả lập Android hoàn hảo dành cho những lập trình viên có nhu cầu thử nghiệm trước môi trường Android giả lập. GenyMotion cho phép bạn chạy thử nghiệm các đoạn mã nhằm phát hiện các lỗi sai trước khi đưa ra phát hành.

Không những thế, GenyMotion cũng có triển khai nhiều phiên bản beta cho các ứng dụng, giúp bạn yên tâm hơn bởi có kiểm soát quyền mã nguồn.

Geny Motion

Đặc biệt, GenyMotion sử dụng công nghệ tạo máy ảo từ VirtualBox, do đó, bạn có thể tạo và chạy nhiều máy ảo cùng một lúc dễ dàng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, để có thể sử dụng được phần mềm giả lập Android này, máy tính bạn cần có bản Android SDK và trình máy ảo VirtualBox mới nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các loại máy ảo khác như:  Xperia Z, HTC One, Samsung Galaxy S4, Nexus, một số tablet…

Windroy – phần mềm giả lập android độc đáo

Windroy là phần mềm giả lập vô cùng độc đáo khi mà chúng được chạy hoàn toàn bằng Kemel Windows mà không có bất kỳ sự hỗ trợ nào khác. Phần mềm này có thể chạy mượt mà với cả những ứng dụng có dung lượng cao. Windroy có thể hoạt động tốt ở cả Win 7, 8 và 10. Đồng thời, phần mềm giả lập Android này cũng hỗ trợ người dùng ở hầu hết độ phân giải khác nhau hiện nay. Do đó, Windroy cũng là lựa chọn không tồi nếu bạn đang cần một phần mềm giả lập tốt đó.

Windroy

Leapdroid

Phần mềm giả lập Android Leapdroid là phần mềm được đánh giá cao bởi tốc độ siêu nhanh, hỗ trợ nhiều ứng dụng game một cách mượt mà.

Leapdroid hỗ trợ tăng tốc độ chơi game, chạy tốt ở các độ phân giải cao. Không những thế, phần mềm còn có khả năng mô phỏng tốt trên màn hình cảm ứng, tối ưu hóa hiệu suất, đồ họa.

Leapdroid

Ngoài ra, Leapdroid còn hoạt động trên cả hệ điều hành Mac OS nữa đó. Bạn hãy thử trải nghiệm ngay để thấy những điều thú vị của Leapdroid nhé.

Andy OS

Phần mềm giả lập Android Andy OS được biết đến với những chức năng hàng loạt các ứng dụng hấp dẫn, trong đó có cả game online.

Andy IOS - phần mềm giả lập android độc đáo

Với ưu điểm xử lý nhanh, không tốn nhiều dung lượng ổ cứng, Andy OS đem tới cho người dùng trải nghiệm ứng dụng Android tốt nhất hiện nay.

Andy không chỉ hỗ trợ tốt giả lập hệ điều hành Android mà còn cả trên hệ điều hành Windows, Mac OS X,… giúp người dùng thỏa sức khám phá kho tàng ứng dụng rộng lớn. Phần mềm này có cả phiên bản dành cho điện thoại mà máy tính. Giúp bạn có nhiều cơ hội sử dụng sản phẩm công nghệ này hơn.

Có hàng trăm công cụ hỗ trợ lập trình, bên cạnh những tool giúp bạn lập trình Android dễ dàng thì còn nhiều iDE, phần mềm thiết kế PHP được hỗ trợ cho các lập trình viên, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về những code editor cho PHP thì có thể tham khảo thêm tại website http://free-php-editor.com/

Hy vọng với 10 phần mềm giả lập android tốt nhất 2019 trên đây sẽ giúp bạn thỏa sức tung hoành với những mục đích sử dụng app điện thoại trên máy tính để chơi game, làm việc và nhiều nhu cầu khác. Hẹn gặp các bạn trong bài viết sắp tới!