Top 10 phần mềm quản lý mầm non nổi bật được tin dùng nhiều nhất

Quản lý tốt các hệ thống trường học luôn là mục tiêu hàng đầu của các đơn vị trường học và giáo dục. Để làm được điều thì cần phải có được những phương pháp quản lý thông minh, hiện đại, mang lại hiệu quả cao. Top 10 phần mềm quản lý mầm non dưới đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho đơn vị. Nó sẽ giúp tiết kiệm được cả thời gian và nhân lực, mang đến nhiều lợi cho trường học.

Phần mềm quản lý mầm non là gì?

phần mềm quản lý mầm non là gì

Phần mềm quản lý mầm non được phát triển với đầy đủ các tính năng có tính ứng dụng cao. Giúp hỗ trợ tốt cho quá trình quản lý các hoạt động trong các trường mầm non. Sở hữu được một phần mềm quản lý chất lượng sẽ giúp nâng cao mức độ chính xác và hiệu quả cho quá trình vận hành. Đảm bảo mọi vấn đề phát sinh đều được phát hiện và xử lý kịp thời.

Các phần mềm quản lý giáo dục mầm non được trang bị rất nhiều tính năng khác nhau. Cụ thể như quản lý học sinh, lịch làm việc, điểm danh hay cập nhật tin tức,… Đều được hệ thống rõ ràng. Các tính năng ưu việt này đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của trường.

Ưu và nhược điểm khi ứng dụng phần mềm quản lý giáo dục mầm non

Ưu điểm

  • Hệ thống là cầu nối giữa  giáo viên và phụ huynh học sinh, giúp việc tương tác hiệu quả hơn.
  • Với sự hỗ trợ của phần mềm, giáo viên sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Từ đó, giáo viên có thêm thời gian dành cho việc nghiên cứu, nâng cao chất lượng giảng dạy.
  • Nhờ vậy mà học sinh có thể được chăm sóc, dạy dỗ tốt hơn.

Nhược điểm

  • Nhà trường cần phải mất một khoản phí không nhỏ để đầu tư cơ sở vật chất. Đặc biệt là những thiết bị công nghệ thông tin, phục vụ cho mục đích công tác giảng dạy.
  • Đội ngũ giảng viên mầm non còn hạn chế về việc tiếp cận những nền tảng công nghệ thông tin mới.
  • Nhiều trường mầm non vẫn chưa thực hiện tốt việc kết nối và sử dụng công nghệ máy tính.

Top 10 phần mềm quản lý mầm non chất lượng hàng đầu

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phần mềm quản lý mầm non tốt cho trường học. Hãy tham khảo top 10 phần mềm được đánh giá khá cao dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Hệ thống quản lý giáo dục mầm non chất lượng hàng đầu hiện nay – Mona eLMS

Hệ thống quản lý giáo dục mầm non chất lượng hàng đầu hiện nay Mona eLMS

Phần mềm Mona eLMS có khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu thực tế của từng điểm trường khác nhau. Bên cạnh khả năng hỗ trợ quản lý vận hành, phần mềm Mona eLMS còn giúp cho hoạt động chăm sóc sức khỏe của mỗi nhà trường được diễn ra một cách thuận lợi hơn.

Phần mềm quản lý mầm non được xây dựng bởi công ty mona.software sở hữu đầy đủ các tính năng thông minh, hữu ích. Nó giúp hỗ trợ giải quyết các công việc theo yêu cầu một cách nhanh chóng. Phần mềm cũng có thể linh hoạt thay đổi, nâng cấp hỗ trợ việc quản lý giáo viên, học sinh, chế độ, lịch học… được thực hiện tốt hơn.

Ngoài ra, công ty Mona.software còn xây dựng app quản lý trung tâm và phần mềm đào tạo nội bộ Mona SkillHub nhằm giúp các trường mầm non dễ dàng quản lý và đạo tại đội ngũ giáo viên một cách có hệ thống, đồng bộ và đem lại hiệu quả cao.

Mọi thông tin chi tiết về hệ thống quản lý giáo dục Mona eLMS xin liên hệ:

Phần mềm quản lý mầm non – Bimbon

Phần mềm quản lý mầm non Bimbon có chức năng đặc biệt giúp theo dõi, kiểm tra các hoạt động của trẻ tại lớp học. Nhà trường sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý, tiết kiệm thời gian làm việc, quản lý tài chính. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý, hoàn hảo dành cho các trường mầm non.

Phần mềm quản lý bán trú mầm non – Koolsoft

Phần mềm quản lý bán trú mầm non được đánh giá cao hàng đầu hiện nay là Koolsoft. Phần mềm chính là trợ thủ đắc lực cho các trường học trong việc quản lý điều hành. Một số tính năng được trang bị như cập thông tin học sinh, điểm danh, đánh giá chất lượng học sinh,…Tất cả đều hỗ trợ tốt cho giáo viên trong việc nâng cao công tác giảng dạy.

Phần mềm quản lý mầm non – IKidz

Ikidz phần mềm quản lý mầm non chất lượng

IKidz chính là một trong những phần mềm quản lý mầm non tiên phong tích hợp mọi tính năng trên cùng  một hệ thống. Bao gồm sổ liên lạc, quản lý học phí, sổ sức khỏe, thông tin trường,….Ngoài ra, phần mềm còn giúp cải thiện sự tương tác giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

Phần mềm quản lý trường mầm non – Fast

Nhắc đến các phần mềm quản lý trường học thì không thể không nhắc đến phần mềm quản lý Fast. Đây là phần mềm hữu ích cho việc quản lý danh sách học sinh trong nhà trường. Không chỉ vậy, nó còn giúp cha mẹ phụ huynh, học sinh dễ dàng theo dõi việc thu chi thông qua các phiếu thu rõ ràng.

Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non – Kidsoft

Kidsoft cũng là một trong những hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non được đánh giá mang lại hiệu quả đáng có trong công tác quản lý. Kidsoft giúp theo dõi quản lý hồ sơ học sinh, sức khỏe và quản lý cả giáo viên, cán bộ. Tính năng đặc biệt của phần mềm chính là việc theo dõi những khẩu phần ăn dinh dưỡng. giúp cân đối thực phẩm trong ngày phù hợp với tình hình thực tế.

Phần mềm quản lý mầm non – Serene.Kid

Serene.Kid có rất nhiều tính năng quản lý cần thiết, giúp nhà trường hoạt động được hiệu quả hơn. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này chính là ứng dụng, đẩy mạnh tương tác giữa nhà trường và học sinh. Phần mềm thường xuyên cập nhật chế độ ăn ngủ, nghỉ và quản lý học sinh theo thời gian biểu. Điều này giúp học sinh nhật được cơ hội phát triển tốt nhất.

Phần mềm quản lý mầm non – Kidsonline

Ứng dụng quản lý mầm non Kidsonline

Phần mềm Kidsonline là ứng dụng quản lý những hoạt động của trẻ theo hình thức trực tuyến. Với sự hỗ trợ đắc lực này, nhà trường sẽ tiết kiệm thời gian, nhân lực trong việc quản lý. Từ hoạt động thu chi ăn uống, cơ sở vật chất của nhà trường đều được kiểm soát dễ dàng.

Phần mềm quản lý trường mầm non –  PMS

Phần mềm quản lý trường mầm non tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là PMS. Ứng dụng được thiết kế với khả năng tích hợp đầy đủ các phân hệ quản lý. Giúp việc quản lý mầm non từ Bộ, tới Sở, Phòng giáo dục, hay các nhà trường,… Đều trở nên dễ dàng. Việc quản trị tổng lực, khoa học và hiện đại đem tới giá trị sử dụng cao đến hơn cả tối đa.

PMS được trang bị nhiều tính năng được đưa vào từ hồ sơ đơn vị chức năng, quản trị bán trú, quản trị trình độ, hay báo cáo giải trình, quản trị, … đều được tăng trưởng khá đầy đủ. Tương tác giữa nhà trường và phụ huynh được cải thiện đáng kể nhờ PMS.

Phần mềm quản lý giáo dục mầm non – KidsSchool

Phần mềm quản lý mầm non KidsSchool tích hợp nhiều tính năng nhằm duy trì hoạt động của trường đạt hiệu quả tốt nhất. Sở hữu nhiều tính năng mang đến hiệu quả cao trong quản trị hồ sơ của trẻ, thông tin cha mẹ. Phần mềm sử dụng thuận tiện trên trình duyệt web lẫn thiết bị di động giúp mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng. Ứng dụng hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây giúp đem tới năng lực tương hỗ tốt nhất .

Qua bài viết này, Austriagid hy vọng bạn đã nắm được cơ bản về phần mềm quản lý mầm non. Những lợi ích mà phần mềm mang lại cho công tác quản lý hoạt động của trường như quản lý và giảng dạy của giáo viên. Với những gợi ý về các phần mềm quản lý trường mầm non kể trên, chúc bạn tìm được một phần mềm phù hợp.