Top 5 ứng dụng chơi golf tốt nhất trên smartwatch miễn phí

Công nghệ đang lấn sân vào các môn thể thao. Các nhà phát triển cho ra nhiều sản phẩm thông minh phục vụ các tín đồ thể thao hiện đại. Chúng được tích hợp nhiều tính năng như GPS, cập nhật địa hình, thời tiết, hướng gió,… phục vụ quá trình chơi thể thao thú vị và hiệu quả hơn.  Một trong số những sản phẩm công nghệ mới được yêu thích phải kể đến ứng dụng golf trên smartwatch. Nếu bạn cũng đang tham khảo công nghệ này, hãy tham khảo top  5 ứng dụng chơi golf tốt nhất trên smartwatch mà bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

Phần mềm golf cho đồng hồ thông minh – GolfLogix

Phần mềm golf cho đồng hồ thông minh - GolfLogix

Đứng trong top 2 ứng dụng chơi golf tốt nhất hiện nay phải kể đến chính là GolfLogix. Với khả năng hiển thị thông tin hữu ích về sân tập, theo dõi cú đánh, putt breaks,…người chơi dễ dàng làm chủ sân tập. Các thông tin được thu thập qua thiết bị GPS một cách đồng bộ, đem tới hiệu quả tuyệt vời cho người dùng.

Điểm ấn tượng nữa của phần mềm golf GolfLogix chính là ở giao diện được đầu tư kỹ  càng, thiết kế độc đáo như một trò chơi điện tử. Một lựa chọn tuyệt vời có thể kết nối cả trên điện thoại di động.

Ứng dụng hỗ trợ đánh golf này chú trọng tới khả năng hiển thị các sân tập với số liệu chi tiết, giao diện trực quan. Người dùng có thể tham khảo thông tin của hơn 8.000 sân tập tiêu biểu nhất. Với những người mới chơi thì đây sẽ là một ứng dụng hoàn hảo bạn có thể tham khảo.

Tuy nhiên, ở phiên bản GolfLogix, người chơi chỉ sử dụng được những tính năng cơ bản. Tính năng Putt breaks ở bản dùng thử chỉ trong thời gian nhất định. Nếu muốn trải nghiệm nhiều tính năng thú vị, bạn nên tham khảo bản tính phí nhé.

Ứng dụng chơi golf GPS – Hole19

Ứng dụng chơi golf GPS - Hole19

Hole19 cũng là một trong những ứng dụng chơi golf miễn phí được nhiều golf thủ yêu thích. Phần mềm golf cho đồng hồ thông minh này có tính năng chính là hiển thị chi tiết các thông tin sân tập, theo dõi các cú đánh bằng GPS hiệu quả.

App đánh golf Hole19 hỗ trợ cả trên nền tảng Android, iOS và các thiết bị đồng hồ thông minh. Tính năng đa dạng, giao diện trực quan, dễ nhìn và dễ sử dụng. Trong đó, phiên bản cơ bản miễn phí với các tính năng cơ bản phù hợp với người mới chơi.

Nhưng phiên bản miễn phí chỉ có những tính năng cơ bản lại không thể làm hài lòng golf thủ chuyên nghiệp. Người chơi sẽ phải trả một khoản phí để sử dụng bản premium để thêm nhiều tính năng thú vị hơn. Dù sao, đây cũng là một ứng dụng đáng để thử. Bạn

App chơi golf miễn phí trên smartwatch – Golf Gamebook

App chơi golf miễn phí - Golf Gamebook

Nếu bạn cần một ứng dụng chơi golf tốt có kèm theo bảng điểm đánh giá năng lực, Golf Gamebook sẽ là lựa chọn đáng xem xét. Phần mềm này cho phép người chơi tạo thông tin nhóm chơi. Với đầy đủ các phân loại từ điểm số, thành tích, xếp hạng từng cá nhân,…

Phiên bản Golf GameBook dành cho smartwatch được thiết kế trực quan, giao diện đơn giản, dễ dùng. Người xem có thể cập nhật mọi thông tin mỗi khi cần thiết. Bên cạnh đó, phần mềm cũng cung cấp nhiều tính năng như: theo dõi các cú đánh, gợi ý hướng đánh,… Nhưng các tính năng này chỉ dừng lại ở mức hiển thị lượng thông tin cơ bản.

Golf Gamebook tương thích ở nhiều thiết bị thông minh, hỗ trợ cả ở iOS và Android. Dù người chơi thích thi đấu giao hữu hay tổ chức giải đấu nghiệp dư thì đây cũng là công cụ hỗ trợ tuyệt vời đó.

Ứng dụng hỗ trợ chơi golf tiếng Việt – MISA Golf

Phần mềm hỗ trợ đánh golf MISA Golf tạo cho bạn những nhóm chơi, giải thi đấu kích thích nhu cầu giải trí cho các golf thủ ưa thích giao lưu. Khi tham gia thi đấu theo nhóm, phần mềm sẽ hỗ trợ ghi nhớ số điểm và thành tính của từng người chơi hiển thị xếp hạng.

Ứng dụng golf này sử dụng được cho smartphone và smartwatch được nhiều người yêu thích. Tính năng đa dạng, thiết kế giao diện trực quan và cực kỳ dễ dàng. Tuy nhiên, phần mềm này lại nghiêng nhiều về quản lý bảng điểm hơn thay vì là app chơi golf như 4 ứng dụng trên. Đây cũng là một hạn chế của app golf Misa. Tuy nhiên, bạn hãy cứ tham khảo thêm nếu thấy cần nhé.

Phần mềm phân tích golf – Golfshot

Phần mềm phân tích golf - Golfshot

Phần mềm GolfShot có khả năng theo dõi và tính toán khoảng cách xác theo thời gian thực với độ chính xác cao. Sở hữu dữ liệu thông tin chi tiết hơn 40.000 sân tập golf trên toàn thế giới. Một lựa chọn tuyệt hảo cho các golf thủ ưa trải nghiệm.

GolfShot là một ứng dụng chơi golf miễn phí tương thích trên cả 2 nền tảng iOS và Android cho đa thiết bị. Ứng dụng đem tới cho người dùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn với các tính năng thú vị ở ngay phiên bản miễn phí.

Với phần mềm golf này, người chơi sẽ được hỗ trợ trong việc theo dõi cú đánh, thu thập lại thông tin thông qua GPS hiện đại. Đôi khi, phần mềm còn đưa ra cho người chơi những quyết định tự động theo phân tích dữ liệu mà nó thu thập. Qua đó, người chơi có thể cải thiện khả năng chơi tốt hơn.

Bên cạnh phiên bản miễn phí, GolfShot cũng có bản pro trả phí đem tới nhiều tính năng hấp dẫn. Tiêu biểu như: game mini, bảng xếp hạng, kết nối các dịch vụ dạy chơi Golf Shot zoom cùng nhiều tính năng chơi golf chuyên nghiệp khác.

Trên đây là top 5 ứng dụng chơi golf tốt nhất trên smartwatch được chúng tôi tổng hợp lại từ đánh giá của những golfer chuyên nghiệp cũng như đơn vị kinh doanh thiết bị chơi golf lớn có thể nói tới là công ty golf SportGo một trong số đơn vị phân phối golf trên toàn quốc với những sản phẩm chất lượng cũng tư chính hãng từ những thương hiệu lớn trên thế giới. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp theo nhu cầu chơi nhé.

Xem thêm: Các ứng dụng cho cha mẹ trên android và IOS cần thiết nhất