Lợi ích của việc thiết kế app đặt hàng Trung Quốc cho doanh nghiệp

Trung Quốc là một thị trường sản xuất hàng hóa lớn trên thế giới. Kinh doanh hàng Trung Quốc rất được ưa chuộng bởi giá nhập hàng rẻ, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Bên cạnh cách nhập hàng truyền thống, thì nhập hàng Trung Quốc qua ứng dụng cũng rất phát triển. Vì thế rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư thiết kế ứng dụng đặt hàng. Vậy việc thiết kế app đặt hàng Trung Quốc có lợi ích gì? Hãy cùng Austriagid tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

App đặt hàng Trung Quốc là gì?

Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc được xem là một công cụ hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm trực tuyến một cách hiệu quả. Các ứng dụng sẽ được tích hợp trên những thiết bị có kết nối internet. Đa phần các ứng dụng đặt hàng đều có giao diện gần giống với các sàn thương mại điện tử trên thị trường hiện nay.

Trong mỗi app đặt hàng Trung Quốc sẽ có các danh mục hàng hóa, mô tả thông tin, mệnh giá quy đổi, thời gian order, đơn vị vận chuyển,… Từ khi các ứng dụng đặt hàng này ra đời, việc mua hàng Trung Quốc của người Việt trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Với tư cách là người cung cấp dịch vụ mua hàng hộ, các chủ ứng dụng đặt hàng Trung Quốc sẽ hỗ trợ người dùng tất cả từ tìm kiếm nguồn hàng, mua hàng, vận chuyển về Việt Nam,… Người dùng chỉ cần đặt hàng, đặt cọc, thanh toán và chờ nhận hàng.

App đặt hàng Trung Quốc là gì?

Những tính năng cần có của app đặt hàng Trung Quốc

Mỗi app đặt hàng Trung Quốc sẽ có những đặt trưng riêng. Tuy nhiên để có thể hoạt động ổn định thì cần phải có một số tính năng như sau:

Tính năng đặt hàng bằng Extension

Đây là tính năng cho phép khách hàng có thể dễ dàng tạo tài khoản và xác minh bằng số điện thoại của chính mình. Giúp người dùng có thể truy cập vào các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall,… để lựa chọn sản phẩm.

Tính năng vận chuyển hàng

Thực hiện vai trò liên kết và đưa ra các phương thức vận chuyển hàng hóa cho khách hàng lựa chọn. Đối với mỗi hình thức vận chuyển sẽ đi kèm với thời gian dự kiến nhận hàng và chi phí. Giúp khách hàng dễ cân nhắc để quyết định hình thức vận chuyển thích hợp với nhu cầu.

Tính năng yêu cầu thanh toán tiền tệ và ví điện tử

Cho phép người dùng thanh toán đơn hàng bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Đặc biệt, người dùng có thể thanh toán bằng cách nạp tiền Việt Nam. Hệ thống sẽ có thể tự chuyển đổi sang mệnh giá tiền tệ phù hợp. Ngoài ra, tính năng ví điện tử còn giúp người dùng có thể đặt cọc và thanh toán dễ dàng. Không cần phải sử dụng Visa hoặc thẻ thanh toán quốc tế.

Tính năng quản lý kho thông minh

Đây là một tính năng cần thiết dành cho các app đặt hàng Trung Quốc. Nó giúp cho công việc quản lý trở nên đơn giản, chính xác và hiệu quả hơn. Hàng hóa nhập kho, xuất kho đều được kiểm soát và phân loại chặt chẽ. Giúp hạn chế được tình trạng nhầm lẫn và thất lạc hàng hóa.

Tính năng chuẩn di động

Số người sử dụng điện thoại thông minh hiện nay ngày càng tăng. Vì thế chuẩn di động là một trong những tính năng thiết yếu đối với các ứng dụng đặt hàng Trung Quốc. Tính năng này sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng ứng dụng đặt hàng trên điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị kết nối với internet.

Tính năng sử dụng Tiếng Việt

Khi sở hữu tính năng này, các app đặt hàng Trung Quốc sẽ có khả năng chuyển đổi thông tin từ tiếng Trung sang tiếng Việt một cách thông minh. Giúp mang đến sự tiện ích cho người mua sắm khi lựa chọn sản phẩm. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp hàng hóa Trung Quốc có thể dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng Việt Nam.

Những lợi ích của việc thiết kế app đặt hàng Trung Quốc

Lợi ích của ứng dụng đặt hàng Trung Quốc

Mua hàng trực tuyến đã và đang là xu hướng mua sắm được nhiều người lựa chọn. Vì vậy, việc thiết kế ứng dụng nhập hàng Trung Quốc là hướng đầu tư đúng đắn trong kinh doanh. Các phần mềm đặt hàng Trung Quốc giúp người dùng dễ dàng truy cập vào những trang thương mại điện tử Trung Quốc. Mua sắm đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Đồng thời nó nó cũng tạo ra nguồn lợi nhuận không nhỏ cho các chủ sở hữu ứng dụng.

Các ứng dụng đặt hàng Trung Quốc là công cụ đắc lực trong công tác quản lý của các đơn vị nhập hàng. Nó giúp tiết kiệm được nguồn nhân lực trong công tác xử lý đơn hàng. Hạn chế những rủi ro do nhầm lẫn trong quản lý hàng hóa. Góp phần xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế ứng dụng đặt hàng cũng giúp cho các đơn vị doanh nghiệp sở hữu có thể tiếp cận được với đông đảo khách hàng. Các ứng dụng hoạt động liên tục 24/24, khách hàng có thể đặt hàng vào bất kỳ thời điểm nào. Giúp cho doanh nghiệp hạn chế việc bỏ lỡ đơn hàng. Đồng thời app đặt hàng Trung Quốc cũng là một phương tiện để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình.

Các ứng dụng đặt hàng Trung Quốc cũng góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy lưu thông hàng hóa giữa Trung Quốc và Việt Nam. Giúp các thương buôn Việt Nam nhập hàng một cách dễ dàng nhập hàng ngay tại nhà. Những khó khăn cách trở về khoảng cách địa lý đã được xóa nhòa.

Một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế app đặt hàng Trung Quốc

Cần tìm hiểu về kinh nghiệm làm việc trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế phần mềm đặt hàng Trung Quốc. Một đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm sẽ là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Họ sẽ hiểu rõ về những điều cần thiết cho một phần mềm đặt hàng Trung Quốc. Từ đó sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng. Chúng ta có thể dễ dàng tìm được thông tin về thời gian hoạt động của các đơn vị thiết kế trên internet một cách nhanh chóng.

Tham khảo những dự án app đặt hàng Trung Quốc mà đơn vị đã từng thiết kế và đánh giá của những người đi trước. Đây chính là minh chứng sống động nhất, chân thật nhất cho chất lượng sản phẩm. Thông qua đó, bạn có thể đưa ra nhận định chính xác hơn về năng lực của đơn vị thiết kế.

Nên lựa chọn những công ty lập trình phần mềm đặt hàng Trung Quốc có giá cả hợp lý, được niêm yết minh bạch công khai. Bạn nên nhớ rằng giá cả thường sẽ tương ứng với chất lượng và những tiện ích mà đơn vị cung cấp mang lại. Bên cạnh đó, trên thị trường có một số đơn vị báo giá thiết kế ứng dụng rất rẻ, nhưng sau đó lại phát sinh nhiều chi phí. Vì thế, bạn cần cẩn trọng khi trao đổi về giá dịch vụ đối với các đơn vị thiết kế.

Ưu tiên lựa chọn những đơn vị thiết kế ứng dụng đặt hàng Trung Quốc có các chính sách bảo hành tốt. Việc bảo hành không chỉ giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng về sau. Mà nó còn được xem là minh chứng về chất lượng và trách nhiệm của các đơn vị thiết kế.

Trong quá trình sử dụng các ứng dụng nhập hàng Trung Quốc không tránh khỏi những lỗi phát sinh. Vì thế những đơn vị thiết kế có chính sách hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng là đơn vị mà bạn nên lựa chọn. Nó sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn diễn ra xuyên suốt, thuận lợi.

Gợi ý đơn vị thiết kế app đặt hàng uy tín

Mona Media - Công ty thiết kế app đặt hàng uy tín

Một trong những đơn vị chuyên thiết kế phần mềm đặt hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay đó là Mona Media. Với hơn 10 hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và lập trình ứng dụng di động theo yêu cầu, Mona Media đã đem tới nhiều lợi ích cho khách hàng của mình. Những ưu điểm vượt trội làm nên điều đặc biệt trong dịch vụ thiết kế app đặt hàng của Mona Media:

  • Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm phong phú và am hiểu nghiệp vụ nhập hàng, đặt hàng Trung Quốc đảm bảo giúp quá trình cung cấp dịch vụ tới khách hàng diễn ra thuận lợi.
  • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng toàn diện, luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra những chia sẻ, lời khuyên hữu ích để việc hoàn thành app mobile theo nhu cầu được diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng.
  • Sử dụng ngôn ngữ lập trình ứng dụng di động mạnh mẽ, đảm bảo quá trình thiết kế app mobile được tiến hành theo đúng quy trình thiết kế phần mềm chuyên nghiệp, đúng các bước theo tiêu chuẩn. Do đó việc tạo ra các ứng dụng iOS – Android đặt hàng chất lượng, sử dụng hiệu quả đơn giản hơn.
  • Tiến hành theo đúng tiến độ, nhanh chóng để việc đưa các ứng dụng iOS – Android vào hoạt động của daonh nghiệp nhập hàng được nhanh chóng và thuận lợi.
  • Cung cấp mức giá thành dịch vụ viết ứng dụng di động hợp lý, cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1073/23 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 1900 636 648
  • Email[email protected]
  • Website: mona.media

Đầu tư thiết kế app đặt hàng Trung Quốc là phương hướng kinh doanh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm/ứng dụng/app nhập hàng Trung Quốc với mức giá và chất lượng khác nhau. Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn có thể lựa chọn được đơn vị thiết kế app đặt hàng Trung Quốc uy tín cho doanh nghiệp của mình.